Phải nguyên nhân doanh nghiệp nên đăng ký độc quyền logo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi quanghvneu, 2/8/16.

 1. quanghvneu

  quanghvneu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30/10/15
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Việc dang ky logo có thực sự cần thiết cho Những doanh nghiệp không, khi mà rất nhiều Các công ty đang hoạt động tốt trong nhiều năm mà vẫn chưa đăng ký logo độc quyền đang là nghi vấn của không ít doanh nghiệp hiện thời.

  Về lý do doanh nghiệp nên đăng ký logo độc quyền

  Việc đăng ký độc quyền logo và dang ky thuong hieu có thật sự cần thiết cho Những doanh nghiệp không, khi mà nhiều Những doanh nghiệp đang hoạt động tốt trong rất nhiều năm mà vẫn chưa đăng ký bản quyền logo đang là thắc mắc của phần đông công ty bây chừ. Hãy cùng chúng tôi đi Tham khảo sao cần phải đăng ký logo độc quyền cho doanh nghiệp mình.

  [​IMG]

  Đăng ký bảo hộ logo chính là một trong Những Hồ sơ nhằm xác định quyền sở hữu đối với nhãn hiệu hay logo của chính mình của Các công ty. Nó được xem như là một thứ của cải của doanh nghiệp cần được bảo hộ.

  Nhìn chung thì việc đăng ký logo độc quyền hay đăng ký thương hiệu độc quyền đều không có tính chất bắt buộc song không làm Thủ tục đăng ký thì Những logo hay độ tin cậy của bạn sẽ bị làm giả, làm nhái hay gây ra Những nhầm lẫn với Các doanh nghiệp khác dẫn tới nhiều rủi ro.

  Một logo chưa được đăng ký tức là một logo cái logo đó không có quyền và cơ sở pháp lý được pháp luật bảo hộ. Khi có công ty khác muốn sử dụng logo gây nhầm lẫn với logo công ty của bạn hay dùng Những sản phầm, dịch vụ mà công ty bạn đang kinh doanh. gây ra việc mất thị phần và mọi thành quả của việc xây dựng nhãn hiệu cho doanh nghiệp đều bị đối thủ khai thác hết.

  Khi đó doanh nghiệp bạn sẽ phải nhờ pháp luật vào cuộc, Mặc dù vậy việc đăng ký bảo hộ logo hay đăng ký bản quyền chưa được vận dụng thì doanh nghiệp bạn sẽ không nhận được sự bảo hộ nhờ pháp luật.

  Qua đây bạn đã thấy được tầm quan trọng của việc đăng ký độc quyền logo cho doanh nghiệp rồi phải không nào. Trong quá trình làm Hồ sơ đăng ký, mọi ý kiến hoài nghi Những bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự giải đáp nhanh nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phải nguyên nhân doanh nghiệp nên đăng ký độc quyền logo

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN