Phân biệt các dòng bình nc nóng dành cho ngày rét

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi toanlaanh6, 15/1/16.

 1. toanlaanh6

  toanlaanh6 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/1/16
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Mà tìm mua đc loại máy nước nóng thích hợp đối với nhu cầu sử dụng của từng gia đình, hãy tham khảo một vài gợi ý of VnReview bên dưới đây.

  Máynăng lượng không khí (bơm nhiệt)

  Máy năng lượng không khí SD bơm nhiệt là đồ vật đốt nóng dùng bơm đốt nóng mà chuyển động đốt nóng từ nguồn nhiệt phải chăng (ko khí môi trường bên cạnh) tới nguồn điện đốt nóng cao hơn (bình cất nc nóng).

  Vậy bơm đốt nóng chính là một hệ thống khiến tăng cao nhiệt lượng. Chuỗi này được làm trên nguyên lý của điều hòa nhiệt tốc độ hai chiều, nhưng lại hoạt động theo cơ chế ngược đối với quy trình làm cho lạnh. Thiết bị này SD môi chất lạnh là gas R410A cùng gas R134A.

  Hệ thống bình nóng lạnh bơm đốt nóng tích hợp bốn yếu tố căn bản: dàn bay hơi, bình nước nóng nén, bình ngưng tụ , van tiết lưu. Với sự luân chuyển nhiệt theo như 01 vòng tuần hoàn kín: bay khá (trích xuất nhiệt từ không khí khi điều kiện bên cạnh) tới nén đến ngưng tụ (dẫn nhiệt đốt nóng khi máy nc nóng bảo ôn) đến tiết lưu đến bay hơi, nhiệt lượng đã đc dẫn từ ko khí tồn tại trong môi trường Kế bên sang đến nc đựng trong bình nóng lạnh bảo ôn và đốt nóng.

  Máygián tiếp

  Máy nước nóng gián tiếp là phương tiện đốt nóng sử dụng bình nước nóng đựng nước bên trong riêng với không gian thường thường từ 15 lít tới 100 L mà đun nc nóng tới nhiệt tốc độ trang bị thêm tiếp nối khoảng từ 5 - mười lăm phút. Bởi vì có máy nước nóng đựng nc nên phải máy nước nóng gián tiếp khá cồng kềnh, cài đặt phức tạp đối với chuỗi ống truyền nước nóng , lạnh riêng.

  [​IMG]  Theo như lời khuyên chung của nhiều shop, ngôi nhà đều có hai người nên phải lựa chọn ; máy nc nóng hai mươi l phục vụ gia đình đều có 02 tới 03 người; bình nóng lạnh 30 lít dùng cho ngôi nhà có 03 tới bốn người; máy bốn mươi lăm lít phục vụ gia đình có bốn - 05 thành viên. Dù thế, thực tế một số ngôi nhà ko sử dụng bồn tắm thường xuyên lựa chọn bình dung tích 15 L - hai mươi lít bởi thời gian chờ nước nóng không lâu; hơn nữa cũng ko có hộ gia đình nào chờ thay phiên nhau tắm nên nước nóng không SD hết sẽ bị giảm nhiệt, gây phí phạm nguồn điện.

  Máy nc nóng gián tiếp ngày nay cũng được một số công ty kết hợp với một số kỹ thuật công nghệ tiên tiến như: chuỗi an toàn đồng bộ có ELCB, thiết bị công suất nhiệt chính xác cao, giảm nguồn điện thông minh, chức năng hẹn h , thanh đốt tự xả sạch.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phân biệt các dòng bình nc nóng dành cho ngày rét

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN