Phân biệt cafe Nguyên chất và cafe dỏm như thế nào

Thảo luận trong 'Kinh doanh sản phẩm Cafe, Sang nhượng quán Cafe' bắt đầu bởi lanphuong0267, 18/6/16.

  1. lanphuong0267

    lanphuong0267 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    18/6/16
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    3
    Giới tính:
    Nữ
    Bạn đã bao giờ quan tâm đến lựa chọn cho mình một ly cà phê chất lượng, đảm bảo sức khỏe chưa? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn chọn cho mình sản phẩm cà phê an toàn, chất lượng.

    Điều gì đã khiến bạn phải tìm đến với cà phê sạch? Đó là một sự thật cần nhìn nhận đúng để chúng ta thưởng thức được những giá trị đích thực từ cà phê, để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ. Đáng sợ nhất là cà phê độc hại đang tung hoành khắp nơi vô cùng nguy hiểm. Chúng tôi muốn nhắn gửi đến các bạn hãy thận trọng với việc uống cà phê mỗi ngày, hãy uống đúng cách và chọn cà phê sạch.


    [​IMG]

    Chúng tôi sản xuất cà phê chúng tôi uống, gia đình bạn bè chúng tôi uống, khách hàng chúng tôi uống vì vậy cà phê phải sạch để có thể bảo vệ chính chúng tôi và các bạn.


    [​IMG]

    Vậy cà phê sạch là cà phê như thế nào? Cà phê sạch là cà phê:

    - Không pha trộn bất kỳ các loại tạp chất nào.
    - Không nguy hại sức khỏe, không pha độn, không chất bảo quản, không phẩm màu công nghiệp, không phụ gia, không tạp chất như bắp, đậu nành, đậu đen,...
    - Không sử dụng hóa chất và tinh mùi cà phê.
    - Màu và mùi tự nhiên 100% được rang từ nhiều loại hạt cà phê chọn lọc như Robusta, Arabica, Culi, Moka, Cherry,…
    - Khi xay thành bột, cà phê nguyên chất và sạch rót nước sôi vào phin thì bột cà phê nở bung.
    - Màu nước cà phê nâu nhạt màu cánh gián, không sánh đặc.
    - Mùi vị khi uống: đắng dịu, chua thanh, sâu lắng, tự nhiên.

    Bạn có thể so sánh nhận diện cà phê sạch và cà phê tạp chất độc hại qua một số đặc tính sau:

    - Với cùng một khối lượng thì thể tích của bột cà phê nguyên chất, sạch bao giờ cũng lớn hơn thể tích của bột hạt đậu nành hoặc bắp rang. Tức bột cà phê nguyên chất “nở” hơn bột đậu nành, bắp rang.
    - Bột cà phê nguyên chất rất nhẹ, có độ xốp , tơi và rời. Bột của hạt ngũ cốc thường dính lại, ít tơi hơn.
    - Bột cà phê nguyên chất có màu nâu hoặc nâu sẫm đồng đều chứ không phải màu đen.
    - Cà phê thực sự có mùi thơm rất tự nhiên, nhẹ nhàng, dễ chịu, khác với mùi nồng của “hương liệu”.
    - Bột cà phê nguyên chất khi gặp nước sôi sẽ nở ra rất lớn. Khi rót nước đang sôi vào phin thì bột cà phê nở lớn và sủi bọt. Khác với bột cà phê pha tạp có độ nở không lớn, thậm chí xẹp đi vì cà phê pha tạp có độ dính cao.
    - Màu thực của nước cà phê là màu nâu cánh gián chứ không phải màu đen, nước cà phê trong chứ không đục.
    - Mùi của nước cà phê nguyên chất vẫn là mùi hương tự nhiên, quyến rũ, nồng nàn, nhẹ nhàng mà tinh tế.
    - Một số người uống cà phê ngộ nhận và yêu cầu quá đáng về ly cà phê phải có bọt đẹp. Để đáp ứng đòi hỏi của khách hàng hầu giữ khách và thu lợi nhuận, một số nhà sản xuất cho chất tẩy rửa bề mặt vào cà phê để tạo bọt. Vậy, bạn cần chú ý thứ bọt này. Nếu bọt mỏng tanh, có óng ánh màu cầu vồng, đánh lên đầy cả ly và rất lâu tan nhìn ly cà phê có vẻ khá đẹp thì chắc chắn đấy là bọt xà phòng.
    - Khi pha, nước của ly cà phê nguyên chất có độ sánh hầu như không đáng kể. Trái với nước của bột bắp rang hay bột đậu rang, vốn chứa rất nhiều tinh bột, nên rất sánh, rất đặc kẹo, thậm chí là sánh dẽo. Một số người tự hào rằng mình là người hiểu biết về cà phê, cho rằng ly cà phê ngon thì nước trong ly cà phê phải kẹo kẹo, bám trên thành ly và phải “ôm đá” và viên đá trong ly cà phê phải có màu nâu do nước cà phê song sánh, dẽo kẹo bám lấy đá. Nhưng điều đó chính là bằng chứng cho thấy trong ly cà phê ấy chỉ có rất ít cà phê mà toàn đậu nành, bột bắp rang. Đậu nành, bột bắp rang chứa nhiều tinh bột hiển nhiên là rất “ôm đá”. Cà phê đích thực không sánh dẽo và không “ôm đá”.

    Sản phẩm cà phê sạch, rang mộc của Ngọc Vân:


    [​IMG]


    Để yên tâm hơn nữa hãy xem thêm các hình ảnh chứng nhận sản phẩm của chúng tôi qua link: chứng nhận sản phẩm

    Rất mong sản phẩm cà phê của Ngọc Vân đáp ứng sự mong đợi của mọi người, giúp mọi người yên tâm thưởng thức trọn vẹn cà phê nguyên chất và sạch cho cuộc sống tốt đẹp, thú vị hơn.

    Cà phê nguyên chất Ngọc Vân

    ĐT: 0862 79 1234 – 0905 405 677
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Phân biệt cafe Nguyên chất và cafe dỏm như thế nào

    Đang tải...
  2. vân thiên

    vân thiên Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    18/6/16
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Giới tính:
    Nam
    thông tin rất hữu ích -cafe là thưucs uống không thể thiếu vào buổi sãng của mình.
     
  3. lanphuong0267

    lanphuong0267 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    18/6/16
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    3
    Giới tính:
    Nữ
    Bạn cần biết gì để tránh hiểm hoạ từ cà phê?
    Uống cà phê hiện nay là thói quen không thể thiếu của nhiều người. Cà phê nguyên chất thật sự mang đến lợi ích tuyệt vời, giúp trí tuệ thăng hoa, tốt cho sức khoẻ vì vậy cà phê đi vào cuộc sống như một lẽ thường tình.

    Tuy nhiên, lại tồn tại một sự thật phủ phàng và biến ly cà phê tuyệt vời thành ly cà phê độc hại vì sự hám lợi của nhiều người. Từ đây dễ dàng đưa người uống vào con đường bệnh tật và nguy hiểm đến tính mạng.

    Bạn là người uống cà phê mỗi ngày? hãy chú ý và tránh xa cà phê độc hại. Hãy ghi nhớ vài điều cơ bản sau để tránh những hiểm hoạ khôn lường mỗi khi uống cà phê:
    - Nước cà phê đen thui đen thùi, không có màu cánh gián, khi đánh lên nổi nhiều bột mịn, bong bóng nhỏ và lâu xẹp xuống thì cần phải nghi ngờ đây là cà phê không nguyên chất.
    - Nước cà phê rất sánh, đặc kẹo, thậm chí là sánh dẽo thì đây có thể là bột ngũ cốc, pha trộn tạp chất.
    - Với cà phê hạt khi sờ vào thấy có độ nhờn, dính (dấu hiệu của bơ, dầu ăn…) thì cần xem xét lại. Hạt cà phê nguyên chất phải là hạt cà phê rang mộc, không tẩm bất cứ phụ gia nào.

    Ngoài ra, cà phê bạn để lâu ngày và và không biết hạn sử dụng thì chú ý không được dùng nữa vì dễ bị nấm mốc và vô cùng nguy hiểm.

    Những quán cà phê vỉa hè, cà phê pha sẵn bán dạo thì cần đặc biệt chú ý nếu bạn không muốn mang bệnh.

    [​IMG]
    Hãy sử dụng cà phê nguyên chất để bảo vệ sức khoẻ của bạn.
    Nhiều cơ sở chế biến nhỏ vì lợi nhuận và vì thiếu hiểu biết trong vấn đề an toàn thực phẩm mà sản xuất ra những sản phẩm không tốt, thậm chí mang tính độc hại. Họ rang đậu tương cháy để lấy độ đậm đắng và vị chát được lấy từ nhân cau để tăng thêm phần phấn khích khi uống cà phê.

    Điều đó vô tình đã hủy hoại cơ thể con người vì chất cháy, tinh dầu cháy sẽ gây ung thư, nhịp tim loạn, giảm trí nhớ.

    Bên cạnh đó, caramen từ đường cháy, bơ hòa tan ở nhiệt độ cao dùng để láng phủ lên bề mặt cà phê, sau một thời gian ở nhiệt độ bình thường sẽ gây mốc độc tố. Thế giới đang nghiêm cấm dòng cà phê này, nếu phát hiện sẽ cho tiêu hủy sản phẩm.

    Hãy uống cà phê nguyên chất để mang đến những lợi ích thiết thực nhất, cho cuộc sống tràn đầy năng lượng.

    Ngọc Vân vì sức khoẻ cộng đồng.

    Ngọc Vân Coffee

    ĐT: 0862 79 1234 – 0905 405 677
     
    Last edited by a moderator: 22/7/16
  4. msthaomy

    msthaomy Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    15/7/16
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    thông tin rất hữu ích -cafe là thưucs uống không thể thiếu vào buổi sãng của mình.
     
  5. theptam222

    theptam222 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    12/9/16
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Bao bì nhìn đẹp đó bạn, có bán ở các tạp hóa ko vậy
     
  6. hylass

    hylass Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    8/10/16
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Mua loại này ở đâu vậy bạn
     


Like và Share ủng hộ ITSEOVN