Phân biệt mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng dễ dàng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi letu331994, 22/8/16.

 1. letu331994

  letu331994 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/8/16
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  hướng dẫn cách thức phân biệt mỹ phẩm thật, giả
  Để tìm được những sản phẩm mỹ phẩm phải chăng, bạn có thể tham khảo một trong những cách phân biệt mỹ phẩm thật, nhái dưới đây:

  - Mua mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng tại Hà Nội giá rẻ
  Phân biệt mỹ phẩm thật, fake về mặt cảm quan
  các sản phẩm mỹ phẩm như son, phấn mắt, phấn má hồng… bạn thử rà soát hàng thật, fake bằng cách thức trâm một chút lên vùng da dưới tay. nếu là hàng thật mỹ phẩm sẽ mang mùi thơm nhẹ, dễ chịu, lâu bay mùi và độ phủ của phấn thì mịn, bóng. Còn nếu là hàng kém chất lượng khi điểm trang bạn sẽ thấy da mang cảm giác phân bì, nặng da, mùi thơm nồng do dầu thơm giả với độ cồn đa dạng, ví như ngửi lâu sẽ với cảm giác hơi đâu đầu.
  Trên mỗi sản phẩm mỹ phẩm đều được in mã code trực tiếp lên bao so bì, còn một số sản phẩm dạng tuýp thì thường được in ở phần đuôi mang đóng chữ nổi hạn dùng và mã code. Mã này mang tác dụng giúp Đánh giá được căn do trong khoảng nước cung ứng, giấy tờ nhập hàng qua hải quan, nước đến. nếu như là hàng fake thì mã code thường được được in vào giấy rồi dán lên bao suy bì sản phẩm.
  cách phân biệt mỹ phẩm thật, fake bằng mã vạch chuẩn 100%

  - cách chọn mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng tại Hà Nội
  Mã vạch là dãy số giúp bạn với thể phân biệt được đâu là hàng thật, đâu hàng nhái và cội nguồn của sản phẩm. Chính bởi vậy trên mỗi sản phẩm mỹ phẩm đều có dãy số mã vạch riêng, nếu như sản phẩm nào không mang thì bạn nên cân nói lại trước lúc tậu, vì nó rất dễ là hàng kém chất lượng ấy nhé.
  cách thức nhận biết khởi thủy cho sản phẩm: Để biết được xuất xứ của sản phẩm bạn chỉ cần xem 3 Con số đầu tiên. ví dụ 3 Báo cáo trước hết của mã vạch là 893 thì vững chắc đây là mã của Việt Nam.
  – Bạn mang thể tham khảo danh sách các mã vạch tại đây:
  – Mã vạch có hai loại: Mã vạch 8 số và mã vạch 13 số. Cả hai dòng mã vạch này đều mang bí quyết nhận diện, phân biệt khác nhau. – trước tiên bạn cần xác định mã vạch, sau chậm tiến độ cùng phần nhiều Báo cáo hàng lẻ như một, 3, 5, 7, 9, 11 và cộng tổng các hàng chẵn 2, 4, 6, 8, 10, 12., nhớ là chừa lại Con số 13 (Con số cuối cùng). Tiếp chậm tiến độ bạn đem tổng số hàng chẵn nhân 3 rồi cộng với tổng hàng lẻ. rút cuộc lấy tổng số này cộng sở hữu Con số cuối cùng 13. ví như kết quả cho ra Báo cáo đuôi bằng 0 thì là hàng thật, còn số khác ko thì chắc chắn đây là hàng giả.
  Ví dụ: Để giúp bạn dễ hiểu hơn, ở đây mình sẽ lấy một ví dụ cụ thể về mã vạch hàng Hàn Quốc:
  – Mã vạch ở đây là: 8 8 0 9 0 một 3 3 5 0 4 hai một
  – Tính tổng số hàng chẵn: Chẵn = 8 + 9 + 1 + 3 + 0 + 2 = 23
  – Tính tổng số hàng lẻ (Trừ Con số hàng thứ 13 ra nhé) : Lẻ = 8 + 0 + 0 + 3 + 5 + 4 = 20
  – Tổng = (Chẵn * 3) + Lẻ = (23 * 3) + 20 = 89
  – chung cuộc bạn lấy Tổng cùng với Báo cáo 13: 89 + 1 = 90
  – 90 đây chính là kết quả chung cục và Thống kê đuôi là 0. Vậy bạn sở hữu thể im tâm đây là hàng thật chuẩn xác 100% rồi nhé.
  Việc cùng kết quả lấy số đuôi bằng 0 là hàng thật, đây là quy ước chung của quốc tế sở hữu tên là EAN và bí quyết này xoành xoạch đúng. Bạn mang thể sử dụng vận dụng iChecker trên điện thoại và Scan mã vạch để cho ra quốc gia, tổ chức, thông tin về sản phẩm hơi nhanh. Nhưng dù như thế nào thì việc tậu hàng tại siêu thị, cửa hàng hàng hiệu, đại lý lớn sẽ giúp bạn sắm được mỹ phẩm xịn chuẩn nhất.
  Trên đây là bài viết chỉ dẫn phương pháp phân biệt mỹ phẩm thật, fake chuẩn nhất hi vọng rằng sở hữu bài viết này bạn có thể hạn chế việc sắm phải hàng kém chất lượng và luôn chọn tìm cho mình được những sản phẩm rẻ, chất lượng nhất nhé.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phân biệt mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng dễ dàngLike và Share ủng hộ ITSEOVN