Phân biệt nấm Ngọc Cẩu Việt Nam và Trung Quốc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi dldenhat, 17/8/16.

 1. dldenhat

  dldenhat Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/1/16
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nấm Ngọc Cẩu Việt Nam và Trung Quốc nhân biết như thế nào?
  [​IMG]
  Cùng với thảo dược nấm linh chi và sâm ba kích, nấm Ngọc Cẩu cũng mang lại công hiệu thần kỳ cho phái mạnh bị yếu sinh lý, giúp họ tăng cường sinh lực. Nấm ngọc cẩu được nhiều nam giới, tìm kiếm, tuy nhiên lại gặp phải tình trạng mua nhầm nấm ngọc cẩu Trung Quốc hay sản phẩm kém chất lượng. Để hỗ trợ người tiêu dùng có thể lựa chọn được nấm Ngọc Cẩu ta chất lượng, không bị mua phải nấm ngọc cẩu Trung Quốc, những thông tin dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ cách phân biệt nấm ngọc cẩu.
  Cách phân biệt nấm Ngọc Cẩu thật:
  Nấm Ngọc Cẩu rừng: Có kích thước nhỏ, với màu hồng hoặc đỏ tươi. Nếu để trực tiếp nấm vài ngày ngoài trời sẽ bị thâm một chút.
  Nấm Ngọc Cẩu Trung Quốc: Kích thước nấm to hơn nấm ta có màu sắc cũng sặc sỡ hơn do bơm thuốc kích thích. Đặc biệ là dù để ngoài trời cả năm cũng không bị thâm màu vì có chứa chất bảo quản gây nguy hiểm cho người dùng.
  Khi đem ngâm cùng rượu thì nấm Ngọc Cẩu Việt Nam sẽ mang vị thơm ngon, màu rượu sẽ có màu sẩm và uống có vị chát tuy nhiên rất thơm. Thời gian sử dụng tốt nhất là sau khi ngâm từ 2 tới 3 tháng. Đối với nấm Ngọc Cẩu trung quốc thường trong vắt, mùi không thơm đặc trưng của nấm mà chỉ thơm mùi rượu.
  Lợi ích của nấm Ngọc Cẩu
  Nấm ngọc cẩu được áp dụng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh trong trường hợp người có sức khỏe yếu, muốn tăng cường sức khỏe. Cùng với đó, nó còn có tác dụng giúp người dùng tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao hô hấp trao đổi cho người trong tình trạng và môi trường hạn chế o-xy, trấn tĩnh trung khu thần kinh.
  Nấm Ngọc Cẩu còn đem tới hiệu quả khác nữa là bổ máu, kích thích cảm giác ăn uống ngon miễng, giúp bổ thận tráng dương, làm đẹp da, trị mụn nhót, chữa đau lưng và nhức mỏi chân tay,… Vì vậy mà nấm ngọc cẩu thích hợp dùng cho người bị thiếu máu, người bị mụn nhọt, viêm loét dạ dày, nâng cao sinh lực cho cả nữ và nam,…
  Nấm Ngọc Cẩu có thể sử dụng bằng cách ngâm thành rượu uống hàng ngày hay chế thànhnhững bài thuốc, đem sắc uống theo đơn của thầy thuốc.
  Với những công hiệu của nấm Ngọc Cẩu đã nêu ở trên, bạn hoàn toàn có thể tin dùng và sử dụng loại dược liệu này để tăng cường sức khỏe cho bản thân, nếu có gì lo lắng trong cách lựa chọn nấm Ngọc Cẩu thì hãy dựa theo những tiêu chí trên chúng tôi đã nêu ở trên, đảm bảo rằng bạn sẽ lựa chọn được loại nấm ngọc cẩu chất lượng.
  Cùng với thảo dược nấm linh chi và ba kích tím, nấm Ngọc Cẩu cũng có tác dụng thần kỳ cho phái nam bị yếu sinh lý, giúp họ tăng cường sinh lực. Nấm ngọc cẩu được nhiều phái mạnh, săn lùng, tuy nhiên lại gặp phải tình trạng mua nhầm nấm ngọc cẩu Trung Quốc hoặc hàng kém chất lượng. Để giúp người tiêu dùng có thể chọn mua được nấm Ngọc Cẩu ta chất lượng, không mua nhầm phải nấm ngọc cẩu Trung Quốc, những thông tin dưới đây, chúng tôi xin hướng dẫn cách nhận biết nấm ngọc cẩu.
  Hình thức nhận biết nấm Ngọc Cẩu thật:
  Nấm Ngọc Cẩu chất lượng: Với kích thước nhỏ, có màu hồng hoặc đỏ tươi. Nếu để trực tiếp nấm vài hôm ngoài trời sẽ hơi thâm một chút.
  Nấm Ngọc Cẩu Trung Quốc: Hình dáng nấm to hơn nấm ta mang màu sắc cũng sặc sỡ hơn do chứa thuốc kích thích. Nhất là dù để ngoài trời cả năm cũng không hề bị biến màu vì có chất bảo quản đặc biệt nguy hiểm cho người dùng.
  Khi đem ngâm cùng rượu thì nấm Ngọc Cẩu chất lượng sẽ mang vị thơm ngon, màu rượu chuyển sang màu sẩm và uống có vị chát nhưng rất thơm. Thời gian sử dụng tốt nhất là sau khi ngâm từ 2 đến 3 tháng. Với nấm Ngọc Cẩu trung quốc thường trong vắt, mùi không thơm đặc trưng của nấm mà chỉ có mùi rượu.
  Công hiệu của nấm Ngọc Cẩu
  Nấm ngọc cẩu được ứng dụng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh trong những người có thể trạng yếu, muốn nâng cao sức khỏe. Hơn nữa, nó còn có công dụng giúp người dùng nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường hô hấp trao đổi cho người trong tình trạng và môi trường thiếu o-xy, trấn tĩnh trung khu thần kinh.
  Nấm Ngọc Cẩu còn có công hiệu khác nữa là bổ máu, tăng cảm giác ăn uống ngon miễng, hỗ trợ bổ thận tráng dương, chữa yếu sinh lý, làm đẹp da, trị mụn nhót, chữa đau lưng và nhức mỏi chân tay,… Chính vì vậy mà nấm ngọc cẩu thích hợp dùng cho người bị thiếu máu, người bị mụn nhọt, viêm loét dạ dày, nâng cao sinh lực cho cả nữ và nam,…
  Nấm Ngọc Cẩu có thể dùng bằng phương pháp ngâm thành rượu uống hàng ngày hoặc chế thànhnhững bài thuốc, đem nấu uống theo đơn của thầy thuốc.
  Với những hiệu quả của nấm Ngọc Cẩu đã nêu ở trên, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng loại dược liệu này để hỗ trợ sức khỏe cho bản thân, nếu có gì lo lắng trong cách lựa chọn nấm Ngọc Cẩu thì hãy dựa theo một số tiêu chí trên chúng tôi đã nêu ở trên, đảm bảo rằng bạn sẽ lựa chọn được loại nấm ngọc cẩu chất lượng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phân biệt nấm Ngọc Cẩu Việt Nam và Trung QuốcLike và Share ủng hộ ITSEOVN