Phân biệt những cái xe

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi hoangocbn123, 22/4/16.

 1. hoangocbn123

  hoangocbn123 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  24/12/15
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Phân biệt các cái xe
  loại đầu tiên Là Fixed Gear phanh bằng cách đạp ngược. điểm mạnh của chiếc này Nơi này là dễ dùng và khá an toàn. cái vật dụng 2 thì đạp ngược Nơi này là đi ngược, dòng này thường thu hút cấu tạo theo kiểu may-ơ bắt chiết vào líp, sườn xe nên lúc đạp tiến xe sẽ tiến về phía trước, còn khi đạp lùi xe sẽ lùi về phía sau. ưu điểm của dòng xe này Một trong những có phổ biến màu sắc nổi bật, tuy nhiên khá khó đi.
  Thêm vào đó, để tăng tốc độ chuyển động, dân chơi Fixed Gear còn nghĩ ra mẫu Track sử dụng sườn ngắn hơn để nâng cao cường khả năngkhí động học, hài hòa líp nhỏ và đĩa to hơn để có véc tơ vận tốc tức thời tối đa cao hơn đáng nói. tuy nhiên bề ngoài này cũng tập chung vài tránh nhỏ Nơi này là sẽ tốn sức để đạp xe hơn, và trường hợp lái ko quen dễ bị chạm bánh trước vào chân trong khi rẽ. Mặt khác, tốc độ nhanh cũng đồng nghĩa sở hữu việc phanh xe lại sẽ khó hơn, yêu cầu công nghệ cao hơn. nên chiếc Fixie Track này thường được khuyên dùng khi đã thực sự thạo dòng cơ bản sau khoảng 1 năm.
  Cấu tạo, các yếu tố công nghệ
  Vì Nơi này là dòng xe không phanh, tốc độ xe được hãm bằng sự điều khiển chân duyệt y bàn đạp và xích, vì thế các chi tiết ở xích bắt buộc được coi xét kỹ càng trước khi tìm. các mối nối ở xích buộc phải tinh tướng, kỹ lưỡng bởi giả dụ tậu nhầm xe rởm, mối nối ở xích ẩu, đang đi xe đứt xích thì rất khó để kiểm soát tốc độ, dễ gây tai nạn.
  sườn xe Fixed Gear được thuê từ phổ biến chiếc chất liệu: sắt, thép, nhôm, ti tan.... dòng xe dùng khuông sắt thường thu hút giá tốt hơn do cái khuông này làm xe nặng hơn và dễ bị gỉ. Fixed Gear khuông nhôm và titan được cho Nơi này là phải chăng nhất, trọng lượng xe nhẹ, di chuyển và dễ trình diễn những động tác khó. bởi vậy xe sườn nhôm và titan cũng tập chung giá cao hơn. Ống trục nối các yếu tố cũng siêu quan trọng, ví như nó chuẩn xác, tinh tướng thì khi lắp ghép các khía cạnh sẽ ít lúc cần chỉnh sửa, quý khách im tâm khi dùng.
  Nước sơn của xe bắt buộc đều màu. tập chung thể dùng đèn bấm để soi, giả dụ lộ ra các điểm lổ đổ, màu sơn ko sáng đều thì chứng tỏ chất lượng xe chưa đích thực ổn.
  đặc trưng, với dòng Fixed Gear “fake” còn sử dụng vòng bi hàng gia công thay vì ổ bạc đạn, bởi vậy sau một thời kì ổ bi gia công sẽ bị tan vỡ ra làm cho xe kêu lọc xọc.
  1 số loại xe lắp thêm bao chân ở chỗ bàn đạp để người dùng cho chân vào đấy lúc tập xe, nó giúp nhất định chân, hạn chế tình trạng chân bị tuột ra khỏi bàn đạp. tuy nhiên, giọ chân cũng thu hút sự nguy hiểm Nơi này là trong một số cảnh huống khẩn cấp, quý khách hoảng loạn cần không thể dỡ chân ra kịp được.
  dùng an toàn

  Xem thêm: https://plus.google.com/u/0/101225129678133277750/posts/NJpohfMZjN9
  với cơ cấu bàn đạp gắn liền với trục đi lại, ban sơ người chơi Fixed Gear sẽ gặp cạnh tranh để thuê quen mang việc đi lại và phanh xe. đặc thù, với việc sử dụng chân phanh xe, chắc chắn thú chơi này ko dễ đối với những người ngại sự khác biệt và ko ưa giả mạo hiểm.
  lúc xác định muốn gắn bó và dùng thuần thục cái xe này thì các kỹ năng quan trọng nhất bao gồm kỹ năng giảm tốc, ước tính khoảng phương pháp, đặt chủ bánh trước, bánh sau, giữ cân bằng lúc đứng lặng.
  Để tận hưởng Fixed Gear một bí quyết an tâm, người chơi phải chọn đến những shop hoặc câu lạc bộ chơi xe thu hút uy tín và bảo đảm chất lượng để tậu hàng và tham dự cộng nhau tập dượt.
  Ngoài ra, xe dùng để trình diễn những kỹ thuật như bốc đầu, bốc đuôi thì sẽ nhanh hỏng hơn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phân biệt những cái xe

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN