Phân chia các loại màn hình mobile phần 2

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi myn271, 29/5/16.

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  12/11/15
  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nối tiếp chuỗi bài khám phá các loại màn hình máy smartphone, phần này sẽ tiếp tục nói tới những loại màn hình hỗ trợ độc giả có sự nhìn nhận tổng quát hơn. Đồng thời nói đến đến thay màn hình sony z1 kèm theo những dòng mobile khác nữa.
  LED-backlit IPS LCD

  LED-backlit IPS LCD cho ra mắt dựa trên sự kết hợp giữa lcd, LED-Backlit và kỹ thuật tấm nền IPS. Nói 1 cách đơn giản thì nó chính là kỹ thuật áp dụng nhiều pixel nén phía trên màn hình máy LED-Blacklit có góc nhìn tắng size nhờ tấm nền IPS.
  [​IMG]
  IPS Quantum
  IPS Quantum thực chất là công nghệ thể hiện mà những hãng phim đã và đang hợp tác cùng nhau sử dụng có tên DCI. . Kỹ thuật này tập trung vô điều thể hiện các gam màu sắc mà cặp mắt người dễ nắm giữ đặc biệt màu đỏ với xanh lam, lập ra tỉ lệ hiển thị tốt nhất.
  Họ sử dụng 1 loại vật liệu đổi mới mang tên gocij Negative LC phía trong quá trình chế tạo tấm nền lcd (liquid crystal display - màn hình tinh thể lỏng) để tăng cấp độ sáng thêm 25%, hoán đổi tinh chất phốt pho để giúp màu đỏ và xanh lục.
  màn hình oled
  Oled là 1 diode phát sáng, trong đó lớp phát ra nguồn ánh sáng được làm bằng hỗn hợp hữu cơ. Một organic light emitting diode không cần đèn nền, vì vậy nó làm bớt điện năng tiêu thụ cũng như là hiển thị màu đen tốt hơn kèm theo không tương tự màn hình liquid crystal display - màn hình tinh thể lỏng. Một phía trong nhiều lợi thế của organic light emitting diode đấy là gam màu sắc sống động, góc nhìn rộng hơn, khắc phục khả năng sáng và hiệu quả năng lượng tốt hơn.
  [​IMG]
  Màn hình AMOLED
  Công nghệ này chính là một bên trong các kỹ thuật màn hình máy đổi mới sở hữu nhiều ưu thế kèm theo đã được nhận xét sẽ thay đổi màn hình tft - bóng bán dẫn dạng phim mỏng. màn hình amoled hiển thị rực rỡ hơn màn hình tft cùng với tiêu thụ điện thấp hơn.
  So với TFT, màn hình AMOLED có thể tái tạo màu sắc sắc nét và trung thực hơn, độ nét cao hơn, có màu đen đậm hơn cùng với góc nhìn rộng hơn. Ngoài ra, AMOLED cũng nhẹ hơn với màn hình máy tft (thin film transistor - bóng bán dẫn dạng phim mỏng), giúp cho giảm độ nặng của mobile. Tuy nhiên màn hình máy này cũng tồn tại yếu điểm chính là hiển thị kiểu dáng tương đối kém dưới nguồn sáng mặt trời. Màn hình AMOLED hiện xuất hiện các smartphone cao cấp của Samsung, HTC cùng với Nokia.
  Lưu ý: Nếu màn hình mobile bạn gặp sự cố, các bạn cần tư vấn về các dòng mobile, cần thay màn hình sony hoặc là bất cứ loại nào khác, hãy đến với Viettopcare:
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phân chia các loại màn hình mobile phần 2

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN