Phân khúc nghỉ dưỡng liên tục chào đón hàng loạt đại dự án mới

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi datxanhdep, 25/3/16.

 1. datxanhdep

  datxanhdep Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tiếp bước làn sóng đầu tư mạnh mẽ vào bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2015, từ đầu năm 2016 phân khúc này cũng sôi động hơn hẳn khi liên tục chào đón hàng loạt đại dự án mới.

  Đúng như những dự báo trước đó từ giới chuyên môn, khối bất động sản nghỉ dưỡng đang khẳng định ưu thế phát triển của mình. Ngay từ 3 tháng đầu năm, nhiều đại dự án được các chủ đầu tư liên tục công bố và chào bán, sức tiêu thụ của phân khúc nghỉ dưỡng cũng được ghi nhận là gia tăng nhanh chóng.

  Việc nhiều doanh nghiệp BĐS liên tục triển khai các dự án nghỉ dưỡng ngay sau tháng giêng khiến thị trường trở nên sôi động, mở ra nhiều cơ hội đầu tư vàng và sự đa dạng về nguồn cung ngay đầu năm. Theo số liệu từ CBRE Việt Nam, ngay từ đầu năm 2016, thị trường khách sạn và nghỉ dưỡng đã nhận được sự quan tâm đột biến từ nhà đầu tư ngoại, con số này tăng từ 1% năm 2014 lên đến 14% năm 2016. Nhu cầu giao dịch đặc biệt tăng mạnh đối với các dự án nghỉ dưỡng thuộc khu vực ven biển. Nhiều nhà đầu tư châu Á thể hiện rõ ý định đầu tư vào thị trường nghỉ dưỡng tại Việt Nam bởi các chính sách linh hoạt và tiềm năng phát triển của phân khúc này.

  Không chỉ có nhà đầu tư quốc tế, một lượng không nhỏ nhà đầu tư có tiền tại Việt Nam cũng tỏ ra hứng thú với các dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, Vũng Tàu. Do đó, ngay từ đầu năm, tốc độ tăng trưởng khách du lịch tại các khu biển nghỉ dưỡng đã rất khả quan. Khách tới các điểm Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Vũng Tàu tăng đột biến qua mỗi năm với khả năng chi trả du lịch tăng rất cao, đặc biệt là chi trả cho dịch vụ du lịch 4 và 5 sao.

  Ngoài ra, phân khúc đất nền ở khu Đông cũng được khá nhiều khách hàng quan tâm. Trong đó có các dự án đất nền Đồng Nai do Đất Xanh làm chủ đầu tư như dự án đất nền sân bay Long Thành, đây là dự án có vị trí đắc địa cách sân bay 3km, nằm ngay ngã 3 Nhơn Trạch sần uất.
  Vào ngày 10/4 này Đất Xanh tổ chức mở bán dự án đất nền Biên Hòa Mandarin, đây là dự án nằm ngay trung tâm thành phố Biên Hòa sâm uất, rất có tiềm năng đầu tư.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phân khúc nghỉ dưỡng liên tục chào đón hàng loạt đại dự án mớiLike và Share ủng hộ ITSEOVN