Phân loại cây nước nóng lạnh cho người sử dụng.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi ctvmegabuy, 27/9/16.

 1. ctvmegabuy

  ctvmegabuy Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Bài viết:
  251
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bạn nhìn cây nước nóng lạnh nào cũng giống cây nào khiến việc mua hàng trở lên khó khăn. Vậy phân biệt cây nước nóng lạnh ra sao? Hãy cùng đọc bài viết sau đây.


  [​IMG]


  Hiện nay có hai cách phân loại cây nước nóng lạnh cho gia đình phổ biến: cây nước nóng lạnh đứng và cây nước nóng lạnh để bàn. Trong đó chúng ta thấy chủ yếu là cây nước nóng lạnh đứng.

  Nếu dựa theo nguyên lý hoạt động thì cây nước nóng lạnh cho gia đình được chia làm hai loại, cây nước nóng lạnh dùng chip điện tử và cây nước nóng lạnh dùng block. Trong hai loại này thì loại cây nước nóng lạnh sử dụng block là loại tốt hơn, bền hơn, độ lạnh sâu hơn và cuối cùng giá của nó cũng cao hơn.

  Giá thành :

  máy nước nóng lạnh cho gia đình trên thị trường có mức giá khá đa dạng, từ 1.5 đến 7 triệu đồng. Bạn có thể căn cứ vào khả năng chi trả của mình để mua được cây nước nóng lạnh cho gia đình có giá hợp lý nhất. Đa số người tiêu dùng hiện nay đều lựa chọn cây nước nóng lạnh có giá từ 2 đến 3.5 triệu đồng. Số ít các cá nhân, đơn vị chọn cây nước nóng lạnh cao cấp giá từ 5-10 triệu đồng.

  Thiết kế :

  Cây nước nóng lạnh cho gia đình là thiết bị gia dụng thường được đặt ở phòng khách, vì vậy mà bạn có thể sẽ quan tâm đến kiểu dáng thiết kế sao cho phù hợp với không gian trong phòng nhất. Hiện nay có khá nhiều kiểu dáng thiết kế cây nước nóng lạnh cho gia đình sang trọng, hiện đại, trong đó loại có hai hoặc một cách cửa sẽ làm tăng độ sang của cây nước nóng lạnh so với loại không có cửa.

  Chức năng :

  Cây nước nóng lạnh cho gia đình ngoài chức năng cơ bản là tạo ra nước mát và nước nóng, thì có thể được trang bị thêm một số chức năng như khóa an toàn trẻ em, lọc nước, tiết kiệm điện, lựa chọn chỉ bật chức năng nóng/lạnh theo nhu cầu từng mùa và từng thời điểm.

  Chức năng lọc nước sẽ làm tăng giá thành của cây nước nóng lạnh đáng kể, vì vậy mà bạn chỉ cần mua loại này khi nguồn nước đầu vào không đảm bảo.

  Hãng sản xuất, xuất xứ :

  Trong phần dưới đây, chúng ta hãy cùng điểm qua một số thương hiệu cây nước nóng lạnh nổi tiếng nhất hiện nay. Bạn có thể căn cứ vào đánh giá này để lựa chọn thương hiệu hợp lý nhất. Dễ nhận thấy là các thương hiệu cây nước nóng lạnh lớn hiện nay đều có các sản phẩm tương đương nhau cùng cạnh tranh trên thị trường.

  Cây nước nóng lạnh cho gia đình Fujie

  Cây nước nóng lạnh Fujie có mức giá khá mềm, cao nhất là 3 triệu đồng, gồm hai kiểu thiết kế là có cánh cửa và không có.

  Cây nước nóng lạnh Fujie vẫn có vài model sử dụng phương pháp làm lạnh bằng điện tử, Thời gian bảo hành của hãng này cũng là 12 tháng, với một số mẫu mã phổ biến như Fujie WDBD10, WDBY70, WD1011BRC, WDBY203, WDX 5PC và WD1500C.

  Cây nước nóng lạnh cho gia đình Sunhouse

  Cây nước nóng lạnh Sunhouse có khá nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn, với giá thành từ 1.4 đến 9.5 triệu đồng. Cây nước nóng lạnh Sunhouse chủ yếu có thiết kế không gồm cánh cửa, kiểu dáng nhìn chung khá đơn giản, không có gì nổi bật. Mặc dù vậy, nhờ có giá thành hợp lý, cộng với sức mạnh của thương hiệu lớn nên vẫn là một trong những hiệu cây nước nóng lạnh bán chạy.

  Cây nước nóng lạnh cho gia đình Sunhouse được bảo hành 12 tháng, một số mẫu mã nổi bật là cây nước nóng lạnh Sunhouse SHD9600, SHD9610, SHD9602, SHD9520, SHD9695, SHD9628, SHD9697 và SHD9698.

  Cây nước nóng lạnh cho gia đình Kangaroo

  Cây nước nóng lạnh cho gia đình Kangaroo là một trong các thương hiệu thành công tại thị trường Việt Nam với đa số các mẫu cây nước nóng lạnh đứng và một vài cây nước nóng lạnh để bàn. Giá thành của cây nước nóng lạnh Kangaroo cũng khá hợp lý, từ 1 đến 8 triệu đồng, trong đó phổ biến nhất là từ 2-5 triệu đồng.

  Cây nước nóng lạnh Kangaroo có thể có xuất xứ từ Trung Quốc, Hàn Quốc hoặc Úc, một số mẫu mã nổi tiếng của thương hiệu này là Kangaroo KG31, KG39B, KG32N, KG43 và KG3340.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phân loại cây nước nóng lạnh cho người sử dụng.Like và Share ủng hộ ITSEOVN