Phần mềm CRM hỗ trợ quản lý với mạng xã hội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dongnd0912, 9/3/16.

 1. dongnd0912

  dongnd0912

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Phần mềm CRM của IBM và mạng xã hội

  IBM vừa công bố kế hoạch của họ để mở rộng hợp tác kinh doanh với các công cụ xã hội và khả năng mới được thiết kế để kết nối kinh doanh nền tảng mạng xã hội của họ. Các công cụ được thiết kế riêng cho việc phát hành mới nhất với kết nối 5.5. Họ sẽ cho phép người dùng tùy biến các cộng đồng bởi vai trò và chức năng và cung cấp các tính năng điện thoại di động cho phép người dùng có thể truyền tải dữ liệu một cách an toàn nhất từ các thiết bị Andoird và IOS
  *
  Bằng cách tích hợp các mạng xã hội vào các ứng dụng doanh nghiệp, IBM tham gia vào một số tiện ích của các nhà cung cấp đang khai thác sức mạnh của mạng xã hội với các ứng dụng như Skype cho doanh nghiệp, Cisco Jabber, Salesforce , Microsoft SharePoint và Jive.
  *
  Con đường kết nối với mạng xã hội cũng cung cấp một phần mềm quản lý khách hàng mạnh mẽ để cải thiện dịch vụ khách hàng. Salesforce và các phần mềm CRM mạng xã hội khác, tập trung vào một số cách mà các đội chăm sóc khách hàng có thể sử dụng các hệ thống mạng xã hội để mang lại lợi ích cho khách hàng của họ:
  *
  Cung cấp hỗ trợ khách hàng thông qua các mạng truyền thông xã hội mà khách hàng đang sử dụng
  Tương tác và giao tiếp với khách hàng trong thời gian thực
  Tương tác với khách hàng theo nhóm cộng đồng
  Giám sát phương tiện trên mạng xã hội để hỗ trợ và giải quyết các khiếu nại kịp thời
  Khuyến khích những người ủng hộ thương hiệu và khách thân thiết
  **
  Có thể nói các phần mềm CRM tích hợp các hệ thống công cụ khác nhau sẽ dần thay thế cho những công cụ truyền thống trước đây như: phần mềm quản lý công việc, phần mềm nhân sự, phần mềm, kế toán...
  Xu hướng của phần mềm CRM tương lai đó là tích hợp và tạo thành một khối thống nhất giúp người dùng có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phần mềm CRM hỗ trợ quản lý với mạng xã hộiLike và Share ủng hộ ITSEOVN