Phần mềm ghi đĩa cd âm thanh-CD Architect

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ngaoitt, 3/12/15.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/5/15
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  PHẦN MỀM GHI ĐĨA CD ÂM THANH-CD ARCHITECT
  CD Architect là phần mềm hữu hiệu để giúp người sử dụng tạo ghi đĩa cd âm thanh chuyên nghiệp một cách chóng vánh và công hiệu. Bạn có thể thực hiện quá trình chỉnh sửa code PQ hoàn chỉnh , cắt các sự kiện từ media thời lượng dài và thêm vào như track mới , nhập các phần từ phần mềm Sound Forge dưới dạng track , đọc và ghi văn bản CD , hoàn thiện âm thanh bằng cách vận dụng hơn 20 hiệu ứng DirectX trong thời gian thực vào sự kiện và Cuối cùng đầu ra , và thực hiện công việc ghi đĩa cd .
  Với giao diện trực giác , bạn tuyệt đối có thể dễ dàng làm quen và sử dụng CD Architect để thực hiện công việc sao cho công hiệu nhất.

  [​IMG]

  Tính năng:

  Chỉnh sửa chung
  Tạo CD âm thanh với chất lượng chuyên nghiệp nhờ vào phần mềm CD Architect Dữ dội. Thực hiện quá trình chỉnh sửa code PQ hoàn chỉnh , cắt các sự kiện từ media thời lượng dài và thêm vào như track mới , nhập các phần từ phần mềm Sound Forge dưới dạng track , đọc và ghi văn bản CD , hoàn thiện âm thanh bằng cách vận dụng hơn 20 hiệu ứng DirectX trong thời gian thực vào sự kiện và Cuối cùng đầu ra , và thực hiện công việc ghi CD.
  tương trợ âm thanh nguồn 32 bit , 192 kHz
  Sử dụng âm thanh chất lượng cao nhất với nguồn âm thanh lên tới 32 bit , 192 kHz trong các đề án CD của bạn mà không thèm phải chuyển đổi. Nhập các định dạng âm thanh ngoài 16 bit , 44.1 kHz ( chất lượng CD ) , và phần mềm CD Architect sẽ tự động căn chỉnh media theo tốc độ sample trong đề án của bạn song song thực hiện lọc âm thanh với phương tiện tiên tiến.
  ưu trữ công việc của mình. sắp xếp thứ tự và sắp xếp đề án CD Architect của bạn thông qua chức năng kéo và thả đơn giản. Loại bỏ các điểm đánh dấu track và dễ dàng đặt vịt bầu track trong dòng thời gian trong lúc giữ nguyên tạm ngừng 2 giây giữa các track.
  in ấn
  Phần mềm CD Architect cho phép bạn san sẻ thông cáo danh sách track của mình với những vận dụng khác. Thực sự xác thực thông cáo danh sách track ra clipboard , lưu trữ nó thành tập tin văn bản , hoặc in bản cứng trực tiếp từ giao diện CD Architect.
  xác định thời gian tự động tạm ngừng
  Phần mềm CD Architect giúp bạn dễ dàng bố cục các đề án CD. Duy trì vịt bầu chính xác của các sự kiện bằng việc xem thời gian tạm ngừng giữa mỗi track khi di chuyển media.
  tương trợ ổ mở mang
  Phần mềm CD Architect tương trợ cho nhiều CD Burner khác nhau bao gồm thiết bị FireWire , USB , IDE , và SCSI.
  nhận biết phân đoạn âm thanh
  nhận biết phân đoạn âm thanh trước khi ghi. Nếu các sự kiện âm thanh đang phân đoạn do xử lý hoặc mực độ âm lượng vượt quá , CD Architect sẽ báo trước bạn trước khi ghi để tránh tình trạng bóp méo âm thanh.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phần mềm ghi đĩa cd âm thanh-CD Architect

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN