Phần mềm giúp quản lý kinh doanh quán ăn, cafe và cả... trà đá vỉa hè

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi bepdientu, 15/6/16.

 1. bepdientu

  bepdientu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/4/16
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tại Việt Nam, hầu hết ghi chép việc kinh doanh và tính toán doanh thu, lãi, lỗ hàng ngày đều được tiến hành một cách thủ công. Chính phủ hiện có chủ trương khuyến khích hộ kinh doanh cá thể chuyển đổi thành doanh nghiệp, từ đó người kinh doanh nhỏ lẻ có thể khởi nghiệp bài bản để làm ăn phát đạt hơn.

  [​IMG]
  Hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây nên người dùng có thể truy cập và sử dụng CukCuk.vn ở bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet, như máy tính, smartphone, máy tính bảng...
  Trước thực tế này, công ty phần mềm MISA vừa cho ra mắt CUKCUK.VN - Phần mềm quản lý miễn phí cho quán ăn, cafe và trà đá vỉa hè sẽ giúp hộ kinh doanh cá thể không cần dùng sổ, chỉ cần dùng điện thoại di động (smartphone) có thể ghi chép các hoạt động kinh doanh của mình, luôn nắm bắt được doanh thu lãi lỗ mà không cần cộng trừ nhân chia bằng tay.

  Bên cạnh đó, CUKCUK.VN cũng cung cấp đầy đủ tất cả tính năng tác nghiệp trên các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính để bàn hay máy bán hàng (POS) cho các nhà hàng có quy mô lớn hơn, có đầy đủ các bộ phận lễ tân, gọi món, bếp, bar, thu ngân…

  CUKCUK.VN hoạt động trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây và mobile, do vậy người chủ có thể theo dõi mọi hoạt động của cửa hàng.

  Với những thứ hiện có như điện thoại di động, máy tính bảng hay máy tính, máy bán hàng (POS), nhà hàng không cần đầu tư thêm thiết bị mà có thể sử dụng được ngay phần mềm CUKCUK.VN. Người dùng có thể truy cập dịch vụ này tại http://www.cukcuk.vn đăng ký một tài khoản miễn phí để sử dụng dịch vụ trên các thiết bị có kết nối Internet.

  T.Thủy
  Theo dantri.com
  Tag : bếp điện từ
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phần mềm giúp quản lý kinh doanh quán ăn, cafe và cả... trà đá vỉa hè

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN