Phần mềm hack wifi cực nhẹ cực ngon dễ sử dụng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi lehieu, 10/8/16.

 1. lehieu

  lehieu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/2/16
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hack Wifi là một công cụ cho phép bạn điều khiển máy tính để bàn máy tính từ xa thông qua một kết nối internet. Bạn có thể đối phó với tất cả các ứng dụng trong các thiết bị kiểm tra và vẫn còn có thể chuyển các tập tin và tất cả mọi thứ. Nó thực sự là một công cụ linh hoạt và nó hoạt động rất tốt.
  [​IMG]
  Trong các thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy rằng chất lượng của các kết nối giữa máy tính và điện thoại thông minh là rất tốt. Hack Wifi Những hình ảnh được hiển thị ở độ phân giải tốt và tất cả mọi thứ bạn làm trên điện thoại của bạn sẽ xảy ra trên máy tính gần như ngay lập tức.

  Đơn giản để sử dụng
  Nó là đáng chú ý các hình thức của sự tương tác giữa các thiết bị. Bạn chạm vào màn hình của điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để điều khiển máy tính, nhưng con trỏ chuột xuất hiện khoảng 2 cm từ nơi mà bạn đang thực sự chơi. Hack Wifi dễ sử dụng gương các phong trào của bạn từ một khoảng cách và điều này sẽ giúp để tương tác với máy tính để bàn của chế độ PC, ngăn cản bạn để chặn với ngón tay các yếu tố mà bạn muốn nhấp chuột. Vẫn còn có các phong trào khác với ngón tay của bạn để truy cập các chức năng cụ thể của máy tính.
  [​IMG]
  Một điểm thú vị khác là khả năng để chuyển tệp giữa hai thiết bị được kết nối. Ở dưới cùng của màn hình, có các phím tắt để truy cập vào các ứng dụng cài đặt, trên mặt của họ, bạn có thể xem các chức năng chia sẻ.

  Hack Wifi thực sự là một công cụ rất chức năng và đồng bộ với mới cho máy vi tính 10, nó hoạt động một cách mẫu mực. Sự khác biệt của các ứng dụng cho máy tính và điện thoại di động nền tảng Android là bạn chỉ cần truy cập từ xa và chia sẻ tệp. Cuộc trò chuyện và các chức năng nâng cao hơn chỉ trên máy tính để bàn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phần mềm hack wifi cực nhẹ cực ngon dễ sử dụng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN