Phần Mềm In Hóa Đơn Kế Toán

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi DangTiniClick, 13/4/16.

 1. DangTiniClick

  DangTiniClick Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/3/16
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]
  Viêc xuất hiện của phần mềm in hóa đơn đã giúp cho doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về in ấn ,xuất hóa đơn giá trị gia tăng một cách đơn giản và tốt nhất,phần mềm còn giúp giải phóng công việc xuất hóa đơn bằng tay tránh bị sai sót,mất thời gian một cách hiệu quả.

  Công ty phần mềm Trường Minh Thịnh đã vàđang cung cấp ngoài thị trường phần mềm in hóa đơn TMT VAT với những tín năng ưu việc


  Vì sao nên in hóa đơn đặt in mà không nên viết thủ công?

  - Viết thủ công thì dễ sai, không rõ ràng, tốn thời gian, phải tự tính toán bằng tay nên rất dễ sai.

  [​IMG]

  - Trong khi xài chương trình máy tính để tạo hóa đơn vat sẽ khắc phục được những điểm yếu trên. Ngoài ra, còn có rất nhiều chức năng khác như: có thể kiểm tra lại 1 lần trước khi in, phần mềm sẽ tự động tính toán, gạch chéo, đổi tiền bằng chữ... Phần mềm in hóa đơn vat còn lưu lại để tìm kiếm, thống kê, báo cáo, xem lại, in lại,... sau này. Và rất nhiều tiện ích khác sẽ trình bày bên dưới:

  Những ưu điểm của phần mềm in hóa đơn vat TMT?
  [​IMG]

  - Lập hóa đơn nhanh chóng, tiện lợi.Công việc user chỉ là search sản phẩm trong danh mục đã nhập sẵn sau đó chọn đơn giá, chọn số lượng. Bước tiếp là chọn đơn vị mua hàng... Rồi bấm xem trước để kiểm tra một lượt trước khi print.

  - Đổi tiền sang chữ cũng được automatic bởi công cụ nên thời gian được tiết kiệm tối đa.

  - Danh mục mặt hàng, đơn vị mua hàng được tạo và lưu trữ. User chỉ cần tìm kiếm và chọn để lập hóa đơn đặt in. Quá trình search được thiết kế thông minh để bạn có thể tìm ra một đối tượng trong tích tắc.

  - Gạch chéo cũng được chương trình tạotự động chính xác tới từng đường kẻ.

  - Hóa đơn print từ phần mềm của chúng tôi đảm bảo CHUẨN THUẾ, chính xác tuyệt đối, nhìn đẹp, rõ và rất chuyên nghiệp.

  - Các công thức, phép cộng trừ nhân chia đều được tính automatic bởi phần mềm vì vậy không sợ sai sót.

  - Hóa đơn print ra rồi sẽ được lưu trữ lại để sau này bạn có thể tìm lại, xem lại, thống kê, báo cáo xuất file excel, word, pdf.

  - Tìm kiếm hóa đơn đã ra theo thời gian, bán cho ai?, ai lập?...

  - Công cụ in hóa đơn đỏ TMT phù hợp với tất cả dòng máy in kim. Như EPSON LQ300 II, EPSON LQ 310, EPSON LQ 350, OKI,...

  - Công cụ in hóa đơn 3 liên của chúng tôi phù hợp với tất cả mẫu giấy bạn có: hóa đơn tập, hóa đơn cuộn, hóa đơn đục lổ,...

  - Phần mềm được thiết kế cho người Việt xài, người ít biết về tin học cũng có thể xài chuyên nghiệp vì công cụ này rất dễ học, dễ sử dụng.

  - Chương trình được thiết kế độc lập, không phục thuộc vào bất cứ phần mềm nào khác. Không cần cài đặt, mở là dùng ngay. Chương trình không sợ vi rút máy tính, không mất khi cài lại win. Database lưu trữ nhiều năm, không giới hạn, không mất mát, an toàn tuyệt đối.

  - Phần mềm chính chủ vì vậy có thể viết thêm bớt tính năng khác theo yêu cầu của bạn như quản lý thêm kho, sl tồn. Sử dụng nhiều máy... bất cứ gì bạn yêu cầu chúng tôi.

  - Phần mềm của chúng tôi có tính năng kiểm tra Mã Số Thuế online để người dùng có thể tránh được những lỗi sai sót về Mã Số Thuế, tên đơn vị, địa chỉ doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Quá trình thiết kế và bàn giao sản phẩm như thế nào?
  - Bạn ở TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận chúng tôi sẽ đến tận đơn vị bạn để lấy mẫu rồi đo đạc, thiết kế, in thử đảm bảo chính xác rồi thu tiền.

  - Bạn ở các tỉnh thành khác hãy gởi mẫu scan hóa đơn thuế của đơn vị bạn cho chúng tôi . Chúng tôi sẽ thiết kế, in thử qua teamviewer đảm bảo chính xác.

  Hậu mãi và bảo hành như thế nào?
  [​IMG]
  - Chương trình in hóa đơn vat tmt bán vĩnh viễn, mãi mãi.

  - Phần mềm được bảo hành 1 năm đầu sử dụng.

  - Phần mềm không mất vì cài lại hệ điều hành cho máy tính hoặc vi rút máy tính tấn công.

  - Phần mềm chạy rất ổn định, mượt mà, đảm bảo không chậm sau nhiều năm xài.

  Công ty chúng tôi công ty phần mềm Trường Minh Thịnh đang có những thiết kế phần mềm miễn phí dùng thử như phần mềm bán hàng,phần mềm in hóa đơn,phần mềm quản lý nhà hàng,..với sự hổ trợ 24/7 đem lại sự hài lòng cho khách hàng

  Thông tin liên hệ:
  08-38 47 17 56-090. 807 .5455 Mr Trường
  Email:
  info@truongminhthinh.com Web:http://truongminhthinh.com
  Địa Chỉ:54/35 Diệp Minh Châu,P Tân Sơn Nhì.Quận Tân Phú.TP HCM


  Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi lúc nào bạn cần. Đội ngũ hỗ trợ tư vấn viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ 7 ngày trong tuần.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phần Mềm In Hóa Đơn Kế ToánLike và Share ủng hộ ITSEOVN