Phần mềm quản lý bán hàng online là gì?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Phanmembh, 8/6/16.

 1. Phanmembh

  Phanmembh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/4/16
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Phan mem ban hang online là gì? Theo báo Dân Trí thì từ năm 2010 đến nay Việt Nam liên tục là quốc gia đứng trong top 20 quốc gia có số người dùng internet lớn nhất thế giới. Theo đó, tính cho đến ngày 31/12/2012 Việt Nam đứng thứ 8 về tổng số người truy cập internet trong khu vực Châu Á với khoảng 30.858.742 người. Con số này tiếp tục tăng trung bình khoảng 18% /năm.

  Điều đó nói lên rằng internet hay được online là xu hướng mới của nhân loại trong đó có Việt Nam chúng ta. Nhiều người còn đưa ra nhận xét rằng: trong một ngày họ có thể thiếu ăn, thiếu uống chứ không thể sống nếu thiếu yếu tố online. Online để cập nhật tin tức, tham gia các hoạt động giải trí online, online để làm việc và học tập. Cứ như vậy, online và online.
  [​IMG] [​IMG]

  Tại Việt Nam, yếu tố online ngày nay đã được kết hợp chặt chẻ vào hoạt động phát triển kinh tế nhờ vào sức mạnh công nghệ. Cụ thể đó là sự kết hợp giữa phần mềm quản lý và online để tạo thành phần mềm bán hàng online. Vậy thực ra thì phần mềm quản lý bán hàng online là phần mềm như thế nào? và nguyên lý hoạt động ra sao?

  Nếu bạn đã từng nghe hay đã tìm hiểu qua về công nghệ điện toán đám mây thì có lẽ bạn đã biết đây là công nghệ cho phép bạn lưu trữ, đồng bộ dữ liệu và làm việc trực tiếp từ một server được ‘treo” trên “đám mây internet”. Nói dễ hiểu hơn thì đây là phần mềm quản lý bán hàng được hoạt động dựa trên công nghệ điện toán đám mây và công nghệ này cho phép bạn áp dụng được yếu tố online đã đề cập ở trên.  [​IMG]

  Ở đây chúng ta có hai yếu tố cần biết. Thứ nhất là phần mềm quản lý bán hàng và thứ hai là quản lý online. Phần mềm quản lý bán hàng là phần mềm cho phép bạn thực hiện các hoạt động như: kiểm hàng, xuất hóa đơn, báo cáo doanh thu, lợi nhuận, hàng tồn, công nợ, số lượng hàng bán…và nhiều hoạt động khác. Tất cả những hoạt động này đều được thực hiện hoàn toàn tự động. Chỉ cần một cú click chuột là bạn có thể xem ngay kết quả báo cáo dó đó bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức so với việc bạn thực hiện các hoạt động này bằng tay.

  Như vậy thì các bạn đã hiểu được những tính năng rất giá trị của phần mềm quản lý bán hàng rồi đó. Bây giờ chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về yếu tố quản lý online. Như đã phân tích ở trên thì công nghệ điện toán đám mây đã cho phép chúng ta tạo nên phần mềm quản lý bán hàng online.Công nghệ này giúp bạn dùng phần mềm để quản lý hoạt động bán hàng mà không cần phải cài đặt như những phần mềm truyền thống đã có trước đây. Bạn chỉ cần đăng nhập thông qua trình duyệt web (Google Chrome) để vào hệ thống và sử dụng đầy đủ các chức năng của một phần mềm quản lý bán hàng. Đặc biệt, vì phần mềm này hoạt động trên nền trình duyệt web nên bạn hoàn toàn có thể làm việc online (internet). Cho dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu chỉ cần máy tính hay điện thoại của bạn có kết nối internet là bạn có thể đăng nhập và theo dõi bất cứ hoạt động bán hàng nào của cửa hàng. Thật tiện lợi và đơn giản cho bạn.

  Nói tóm lại, phần mềm quản lý bán hàng online là phần mềm quản lý bán hàng có thể chạy trên internet, không cần cài đặt và được hoạt động dựa trên công nghệ điện toán mây do đó nó hoạt động được trên tất cả mọi thiết bị của bạn như máy tính bảng, điện thoại, laptop cùng nhiều phương tiện có thể dùng internet khác.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phần mềm quản lý bán hàng online là gì?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN