Phần mềm quản lý khách sạn S-HOTELS

Thảo luận trong 'Rao vặt phần mềm và phần cứng' bắt đầu bởi svma22, 16/5/15.

 1. svma22

  svma22 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/2/15
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Phần mềm quản lý khách sạn S-HOTELS là một giải pháp tổng thể và chuyên nghiệp đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ điều hành, quản lý khách sạn tích hợp vớikhóa khách sạn. Giải pháp được phát triển dựa trên cơ sở kinh nghiệm nhiều năm của đội ngũ chuyên gia quản lý, thiết kế quy trình trong lĩnh vực quản lý khách sạn, nhà hàng và qua thông qua nhiều ý kiến đóng góp chân thành của những người đã trực tiếp sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi đã tham khảo các ưu điểm của những phần mềm quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới và sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin vào sản phẩm S-HOTELS nhằm mục đích mang lại một giải pháp quản lý tổng thể tốt nhất cho khách hàng.
  Giải pháp wordpress.com" rel="dofollow">khóa thẻ từ tích hợp phần mềm quản lý khách sạn Sao Việt mang lại nhiều lợi ích đặc biệt:
  1. Chỉ sử dụng phần mềm duy nhất S-Hotel để điều hành khách sạn, resort của bạn một cách khoa học và hiệu quả thông qua hệ thống quản lý trung tâm dữ liệu.
  2. Check in trên phần mềm S-HOTELS thẻ mới có hiệu lực mở cửa do vậy tránh thất thoát 100% tiền phòng.
  3. Kiểm tra thông tin khách hàng trên chính thẻ mở khóa khách sạn của khách tại mọi điểm bán hàng. Tính năng này giúp nhân viên không mất nhiều thời gian cập nhật & kiểm tra thông tin khách.
  4. Dùng làm thẻ thanh toán khi khách sử dụng dịch vụ tại khách sạn/ resort.
  5. Khi làm thủ tục Check out cho khách không cần bất kỳ thao tác nào mà chỉ cần một phím tắt để hiển thị toàn bộ chi phí khách phải trả.
  6. Tạo thẻ VIP cho khách hàng. Khi khách quay lại khách sạn/ resort không cần nhập thông tin mà qua thẻ VIP của khách phần mềm tự động lấy lại toàn bộ thông tin khách hàng. Tạo chính sách giá ưu đãi cho khách
  7. S-Hotel được phát triển trên nền tảng web với độ bảo mật cao, có thể triển khai trên mạng nội bộ (LAN) hoặc điện toán đám mây (Cloud Computing).
  8. S-HOTEL có giao diện trực quan, thân thiện, tiện lợi, cho phép các nhà quản lý có thể sử dụng hệ thống trên nhiều thiết bị khác nhau: máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh…
  9. S-Hotel hỗ trợ người dùng xử lý linh hoạt các tình huống phát sinh mọi lúc, mọi nơi và đưa ra quyết định nhanh chóng, kịp thời.
  10. S-Hotel cũng tích hợp các dịch vụ khách sạn cho từng khách hàng, hiển thị thông tin tình trạng phòng theo sơ đồ trực quan, cho phép khách đặt phòng và theo nhiều hình thức.
  11. S-Hotel cung cấp hệ thống báo cáo đầy đủ, linh hoạt với nhiều cách hiển thị đa chiều như theo dạng chữ, theo dạng biểu đồ, phân nhóm người dùng một cách tổng quan và chi tiết nhất.
  12. S-Hotel có tính linh hoạt cao phù hợp với các mô hình khách sạn, resort từ 3-5 sao, tích hợp với khóa khách sạn . Giải pháp có tính mở cao, có thể đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng các yêu cầu phát sinh khác.
  Gải pháp quản lý khách sạn S-Hotel được Sao Việt xây dựng và phát triển trên sự kết hợp tổng hòa hiệu quả sử dụng và thói quen người dùng Việt Nam.

  Các chức năng chính của phần mềm quản lý khách sạn S-Hotel
  8. Đặt hàng online
  9. Tích hợp hệ thống cửa từ: quản lý thông tin khóa thẻ từ , thẻ, quản lý thông tin vào ra
  10. Quản lý cơ sở dữ liệu phòng, thiết bị, mini bar
  11. Cho thuê phòng
  12. Quản lý thanh toán
  13. Chức năng báo cáo
  14. Chức năng quản trị hệ thống
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phần mềm quản lý khách sạn S-HOTELS

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
  Chỉnh sửa cuối: 1/7/15


Like và Share ủng hộ ITSEOVN