Phần mềm quản lý nhân viên kinh doanh - Ksmart

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phucle, 8/3/16.

 1. phucle

  phucle Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/8/15
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Phần mềm quản lý nhân viên kinh doanh – Ksamrt là phần mềm quản lý các nhân viên làm việc ngoài văn phòng. Ứng dụng công nghệ đa nền tảng – Cross Platform, phần mềm Ksmart phá tan mọi giới hạn về không gian làm việc và phương thức quản lý. Dựa trên quá trình nghiên cứu và ứng dụng thành công những phát triển công nghệ kết hợp với sự hiểu biết chuyên sau về nghiệp vụ bán hàng, Lạc Hồng đã phát triển và cho ra mắt sản phẩm này. . Phần mềm tích hợp ngay trên điện thoại thông minh, cho phép nhân viên và người quản lý có thể thực hiện các hoạt động nghiệp vụ đặc trưng ngay cả khi không có mặt tại công ty

  Với các tính năng ưu việt:

  · Người quản lý có thể giám sát được vị trí và thời gian làm việc của nhân viên.

  · Nắm bắt được toàn bộ lịch trình di chuyển của nhân viên. Từ đó lên được kế hoạch di chuyển phù hợp giúp tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại.

  · Phần mềm quản lý nhân viên kinh doanh còn cung cấp báo cáo giúp nhà quản lý theo dõi, đánh giá kết quả làm việc và năng suất lao động của từng nhân viên theo từng ngày. Do đó có thể quản lý doanh thu đến từng nhân viên.

  · Lên kế hoạch làm việc cho từng nhân viên.

  · Bên cạnh đó, phầm mềm giúp cho nhân viên có thể tạo đơn hàng cho khách hàng, bổ sung khách hàng mới để phục vụ cho việc kinh doanh.

  · Ghi lại toàn bộ lịch sử lộ trình của nhân viên.Biết được mình đã đi qua địa điểm nào, từ đó lên kế hoạch để di chuyển.

  · Ngoài ra, phần mềm quản lý nhân viên kinh doanh còn giúp nhân viên có thể chụp lại những điểm để nhận diện địa lý và điểm giao dịch với khách hàng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phần mềm quản lý nhân viên kinh doanh - KsmartLike và Share ủng hộ ITSEOVN