Phần mềm quản lý sản xuất sPMS

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dothitoan, 21/7/16.

 1. dothitoan

  dothitoan Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/7/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Phần mềm quản lý sản xuất sPMS là phần mềm chuyên dụng cho doanh nghiệp dệt may, phần mềm giúp nhà quản lý có thể cập nhật được liên tục lượng hàng hóa sản xuất ra của toàn doanh nghiệp cũng như của mỗi công nhân, từ đó có thể biết được quá trình làm việc của mỗi công nhân để có chiến lược phát triển cụ thể.

  sPMS là phần mềm quản trị sản xuất hàng dệt may tiên tiến trong việc sử dụng công nghệ RFID để đưa khả năng quản lý sản xuất trong các nhà máy lên một tầm cao mới.

  Bằng cách tăng cường mức độ khai thác thông tin cũng như điều khiển, sPMS theo dõi minh bạch toàn bộ quy trình sản xuất sản phẩm, qua đó cho phép lập cơ sở dữ liệu kỹ năng sản xuất của toàn bộ công nhân và giúp chuẩn hóa các quy trình sản xuất.

  Phần mềm PMS có khả năng lấy và hiển thị thông tin theo thời gian thực, điều này giúp cải thiện lưu lượng của các tiến trình sản xuất và cung cấp các thông tin để phân tích làm cho quá trình quản lý được hiệu quả hơn. sPMS giúp một doanh nghiệp loại bỏ được các điểm tắc nghẽn trong quy trình sản xuất, nâng cao năng suất và giúp quản lý các bộ phận sản xuất một cách khoa học, hiệu quả và rõ ràng hơn.

  Phần mềm quản lý sản xuất sPMS có rất nhiều chức năng đối với doanh nghiệp may:
  I. Quản lý danh sách công nhân
  sWorkPMS quản lý danh sách các xưởng, các chuyền sản xuất và danh sách cũng như thông tin công nhân từng chuyền.

  II. Quản lý kỹ năng công nhân
  Với chức năng quản lý kỹ năng công nhân giúp các nhà quản lý biết được các kỹ năng và mức độ thành thạo của từng công nhân để sắp xếp công nhân một cách hợp lý.

  III - Quản lý đơn hàng
  Chức năng này liệt kê tất cả các đơn hàng của doanh nghiệp và các thông tin chi tiết về đơn hàng: màu sắc, size, số lượng đặt hàng, số lượng cắt, danh sách công đoạn…

  IV - Quản lý sản lượng khoán hàng ngày và hoàn thành từng ngày
  Với chức năng này người quản lý biết được sản lượng hoàn thành từng ngày và phân bổ sản lượng khoán để hoàn thành đơn hàng đúng thời hạn.

  V - Quản lý kế hoạch sản xuất
  Chức năng này phần mềm pms cho phép nhà quản lý chia đơn hàng thành các phần nhỏ cho các tổ các nhau.

  VI - Quản lý kế hoạch cắt
  Chức năng quản lý kế hoạch cắt cho biết mỗi đơn hàng được chia cho những tổ nào đồng thời cho biết nó có kế hoạch cắt chi tiết như nào

  VII - Quản lý thông tin cắt
  Với chức năng này người quản lý sẽ có cái nhìn tổng quan về số lượng cắt thực tế của các đơn hàng từ đó đưa ra được những quyết định để tăng hay giảm số lượng cắt các đơn hàng mỗi ngày.

  VIII - Báo cáo
  Một số báo cáo chính hệ thống sWorkPMS.

  1. Báo cáo sản lượng các tổ sản xuất theo ngày.
  Báo cáo này đưa ra sản lượng sản xuất của các tổ theo ngày

  2. Báo cáo sản lượng từng mã hàng

  Báo cáo cung cấp sản lượng sản xuất theo từng ngày của 1 mã hàng nào đó

  3. Báo cáo sản lượng cắt
  Báo cáo sản lượng cắt cho biết sản lượng cắt mỗi ngày của mã hàng là bao nhiêu.

  4. Báo cáo theo dõi kỹ năng công nhân.
  Báo cáo cho biết các kỹ năng và mức độ thành thạo các kỹ năng của công nhân từ đó sắp xếp công nhân vào các vị trí hợp lý, hạn chế việc ức đọng hàng tại các nút sản xuất trên chuyền

  5. Báo cáo sản lượng sản xuất công nhân.
  Đây là báo cáo chi tiết về sản lượng sản xuất thực tế của từng công nhân, từ đó lương công nhân được tính tự động không cần phải tính lương thủ công như trước nữa.

  IX - Chức năng quản lý người dùng, phân quyền, lưu vết
  Phần mềm quản lý sản xuất sPMS với chức năng quản lý người dùng cho phép quản lý danh sách người dùng đăng nhập vào hệ thống và kiểm soát quyền truy cập vào các chức năng hệ thống của từng người dùng giúp dữ liệu được bảo mật tốt hơn.

  Chức năng lưu vết giúp người quản lý biết được những thông tin nào do người dùng nào thay đổi
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phần mềm quản lý sản xuất sPMS

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN