Phần mềm quản trị nội dung website có chức năng tạo lập nội dung, chỉnh sửa nội dung

Thảo luận trong 'Rao vặt phần mềm và phần cứng' bắt đầu bởi nhung luong, 26/1/16.

 1. nhung luong

  nhung luong Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/8/15
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Sau khi thiết kế xong một website, bạn mới chỉ hoàn thành phần khung cho website, để website cuốn hút người truy cập, sống động bạn phải thiết lập phần nội dụng bên trong. Phan mem quan tri noi dung websitetại EPL.VN sẽ giúp bạn quản lý nội dung website dễ dàng.

  Hệ thống phần mềm đó cung cấp các công cụ được thiết kế để cho phép người dùng có ít kiến thức về ngôn ngữ lập trình hay ngôn ngữ đánh dấu tạo và quản lý nội dung tương đối dễ dàng.

  Tìm hiểu thêm: Giai phap bao dien tu


  [​IMG]

  Những chức năng bao gồm:

  · Tạo lập nội dung

  · Chỉnh sửa nội dung;

  · Lưu trữ nội dung

  · Chuyển tải nội dung;

  · Tìm kiếm nội dung

  · Chia sẻ nội dung;

  · Phân quyền người dùng và nội dung...

  Tại sao các doanh nghiệp cần quản lý nội dung website của mình.

  · Các doanh nghiệp thường tập trung vào lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính của mình; do đó không có đủ thời gian để định hướng, tìm nguồn thông tin cần thiết, viết bài, biên tập và cập nhật cho website của mình.

  · Nhân viên quản trị không được đào tạo đủ các yếu tố chuyên môn cần thiết nên không đủ trình độ về kỹ thuật, thẩm mỹ, độ kiên trì… khi thực hiện công tác xuất bản web. Cảm thấy rối mắt, nhàm chán và mệt mỏi khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả, từng chi tiết của một bức ảnh, tính xác thực của thông tin trước khi đưa lên website.

  · Doanh nghiệp sản xuất ra các loại sản phẩm theo quy trình công nghệ; Không quen các vấn đề xử lý thông tin, các kỹ thuật xử lý tin bài, hình ảnh, cảm thấy quá phức tạp và xa lạ khi sử dụng những công cụ edit, biên tập trang bị trên hệ thống CMS của website.

  · Doanh nghiệp cảm thấy ngần ngại khi bỏ ra chi phí đáng kể để thuê 1 hoặc 2 nhân viên chuyên cập nhật website cho mình. Nhưng họ vẫn không thể hoàn thành nhiệm vụ do không thể đảm bảo các yếu tố chuyên môn. VD họ có thể cập nhật nội dung nhưng khi website không thể chạy do lỗi máy chủ thì họ không biết làm thế nào

  Doanh nghiệp bạn không có thời gian và đội ngũ nhân viên quản trị website, việc sử dụng phần mềm quản trị nội dung website sẽ giúp doanh nghiệp bạn quản lý nội dung trên trang web dễ dàng hơn và giúp bạn điều hướng nội dung tốt hơn.

  Liên hệ với EPL.VN để được tư vấn cụ thể nhé: 04 7305 6666
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phần mềm quản trị nội dung website có chức năng tạo lập nội dung, chỉnh sửa nội dung

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN