Phần mềm SEO Dilink dành cho SEOer

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tomlee, 3/9/15.

 1. tomlee

  tomlee Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/11/14
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Phần mềm SEO Dilink phiên bản 1.0 là phần mềm SEO chuyên thực hiện đi link, xây dựng liên kết Offpage nhanh và hiệu quả thông qua hình thức đa dạng liên kết có ích.

  Xin giới thiệu với các bạn một phần mềm Seo không thể thiếu đối với những người đang quản trị web. Đó là phần mềm SEO Phần mềm SEO DILINK của tác giả hoangluyen@com. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí các bạn nhé. Bạn đang cần đi link từ các diễn đàn chất lượng, các site chất lượng mà không tốn đồng xu nào.

  Với số lượng trong Store >1482 backlink chất lượng được giới thiệu từ cách thành viên trên thesoigieo.com. Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn phần mềm SEO Dilink hỗ trợ trên nền tảng Web với tính năng đơn giản và rất dễ sử dụng. Chỉ với 3 thao tác bạn đã có thể xây dựng được gần 2k backlink uy tín đã được chọn lọc và liên tục được cập nhật bổ xung.

  Để giúp các SEOer có thể xây dựng hệ thống backlink mới nhằm đa dạng backlink hơn phần mềm này sử dụng giải pháp tạo baclink tự động chỉ cần nhập tên miền và anchortext nhấp chuột để chạy. Phần mềm giúp giảm tối đa thời gian xử lý công việc vốn tốn rất nhiều thời gian và công sức.

  *Tính năng của phần mềm

  Phần mềm có 4 tính năng chính (với phiên bản 2.5.1 ):

  * Tính tăng tạo baclink dưới dạng link Dofollow và Nofollow tỷ lệ khoảng 8-2 tức là 80% là Dofollow và 20% là Nofollow
  * Tính năng submit url lên Google, Bing, yahoo… để các con bọ Index liên kết đưa lên kết quả tìm kiếm và tăng tốc Index Pr cho site.
  * Tính năng Ping liên kết lên các Search Engine
  * Tính năng Visit liên kết tự động: Cơ chế khi phần mềm bắt đầu chạy hệ thống sẽ sử dụng 2 cửa sổ trình duyệt của bạn vì vậy bạn không nên tắt tiến trình cho tới khi được hoàn tất.


  Nguồn: Hoàng Luyến (thesoigieo.com) http://hoangluyen.com/phan-mem-seo/
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phần mềm SEO Dilink dành cho SEOerLike và Share ủng hộ ITSEOVN