Phân tích SEO là một công đoạn rất cần thiết và không thể thiếu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi huongquynh, 5/8/16.

 1. huongquynh

  huongquynh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/6/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang tìm một đối tác chuyên cung cấp seo tu khoa cho doanh nghiệp hay bạn đang muốn tìm hiểu các công ty SEO sẽ làm những gì cho bạn, thậm chí, bạn đang đặt câu hỏi tại sao chi phí làm SEO lại rất khác nhau đối với từng công ty SEO khác nhau. Chúng tôi hiểu được các trăn trở của bạn và đó cũng lý do dịch vụ SEO audit của chúng tôi ra đời. Hãy xem dịch vụ này mang lại cho bạn điều gì?
  Dịch vụ SEO audit là gì?
  Dịch vụ seo audit là dịch vụ phân tích, đánh giá tổng quan, cụ thể website của đối tác. Nghiên cứu và tìm hiểu thị trường, làm trang web xu hướng của các khách hàng với những dịch vụ, sản phẩm mà đối tác cung cấp. Phân tích, đánh giá chi tiết các đối thủ cạnh tranh với đối tác. Đưa ra những giải pháp tối ưu hóa website, lập các kế hoạch phát triển website, các chiến lược seo tốt nhất cho đối tác.


  Phân tích SEO là một công đoạn rất cần thiết và không thể thiếu trong hầu hết các dự án SEO website. Đặc biệt là đối với công ty seo web các dự án SEO quy mô lớn và cần một chiến lược, kế hoạch ổn định lâu dài.
  Hiện nay, cũng có khá nhiều công cụ hỗ trợ bạn thực hiện SEO Audit. Tuy nhiên, những công cụ này vẫn chưa thể nào thay thế con người được. Một phần là bởi vì các công cụ tìm kiếm thường xuyên được cập nhật và thay đổi các thuật toán.
  Từ dịch vụ SEO audit của chúng tôi - Lợi ích dành cho bạn
  Bạn sẽ nhận được danh sách các từ khóa liên quan cùng các thông tin quan trọng như khối lượng tìm kiếm; chỉ số cạnh tranh và chỉ số hiệu quả.
  Bạn sẽ dễ dàng xác định những từ khóa thực sự hiệu quả.
  Bạn sẽ thấy rõ nội dung thiết kế website doanh nghiệp của mình cần phải được tối ưu thế nào thông qua bảng phân tích các yếu tố có ảnh hưởng đến SEO; ...
  Thông qua báo cáo, bạn sẽ biết cần bổ sung những chức năng gì cho website của mình.
  Phân tích các yếu tố trong trang ảnh hưởng đến việc làm SEO.
  Phân tích sự phổ biến liên kết của website.
  Phân tích lượng truy cập của website.
  Phân tích cụ thể các đối thủ tương ứng với từng từ khóa hiệu quả.
  Và cuối cùng là ước lượng thời gian dich vu seo web gia re cũng như chi phí thực hiện cho từng từ khóa hiệu quả hoặc tổng thời gian hay chi phí cho toàn bộ quá trình làm SEO.

  Nếu bạn đang cần tư vấn về dịch vụ seo audit, đừng chần chừ, hãy nhắc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn một cách cụ thể và chi tiết nhất về dịch vụ seo audit !
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phân tích SEO là một công đoạn rất cần thiết và không thể thiếu

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN