Phát triển khu căn hộ cao cấp The Nassim Thảo Điền

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi ttdo92, 4/11/15.

 1. ttdo92

  ttdo92 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/11/15
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Năm 2014, đón đầu sự phục hồi của ngành bất động sản Việt Nam, SơnKim Land ký kết hợp tác với Hamon Developments phát triển dự án khu căn hộ Gateway Thao Dien thuộc phân khúc bất động sản cao cấp. Kể từ ngày mở bán ưu tiên từ tháng 5/2015, dự án đã nhận được sự phản hồi khá tích cực từ thị trường, 60% số căn hộ tại dự án Gateway Thao Dien đã được bán hết. Kế tiếp đó SonKim Land bắt tay vs HongKong Land cho ra đời khu căn hộ cao cấp The Nassim Thảo Điền.
  Kết quả kinh doanh phản ánh triết lý kinh doanh mà ông Nguyễn Hoàng Tuấn xây dựng cho SơnKim Land cũng như định vị cho Gateway Thao Dien. Với SơnKim Land, bán một căn hộ đồng nghĩa với trao một phong cách sống cao cấp vượt trội cho khách hàng của mình.“Thị trường Việt Nam đã sẵn sàng cho những sản phẩm chất lượng. Chúng tôi mong muốn thông qua các dự án với những thiết kế khác biệt, cụ thể là Gateway Thao Dien (hay sắp tới là dự án The Nassim Thảo Điền) sẽ góp phần kiến tạo một phong cách sống đẳng cấp và một môi trường sống hiện đại, tinh tế và đầy chất sáng tạo.”, ông Tuấn chia sẻ.
  [​IMG]
  Phối cảnh dự án căn hộ The Nassim Thảo Điền
  Trước khi triển khai các dự án, SơnKim Land đều cân nhắc cụm 5 giá trị cốt lõi của mình để có hướng đi phù hợp, sáng tạo và hiệu quả nhất. Năm giá trị này chính là kim chỉ nam đưa công ty gặt hái thành công. Giá trị đầu tiên là vị trí đắc địa. Thứ hai là chất lượng sản phẩm dựa trên đội ngũ tư vấn, xây dựng, phát triển uy tín. Thứ ba một chiến lược truyền thông tiếp thị, giải quyết mong muốn và nhu cầu thực sự của khách hàng. Tiếp đến là dựa trên uy tín mà SơnKim Land đã gầy dựng được trên thị trường thông qua truyền thống kinh doanh của SơnKim Holdings Investment, cũng như những đối tác chiến lược mà SơnKim Land hợp tác. Cuối cùng và quan trọng nhất, SơnKim Land đã xây dựng được bộ máy quản lý và con người tràn đầy nhiệt huyết, có chung tầm nhìn để cùng nhau đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 09.1166.1188
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phát triển khu căn hộ cao cấp The Nassim Thảo ĐiềnLike và Share ủng hộ ITSEOVN