Phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ tại Times City Park Hill

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi luyendang, 21/9/15.

 1. luyendang

  luyendang Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/8/15
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  • Chất lượng giáo viên.
  Chất lượng giáo dục tốt đòi hỏi phải có một đội ngũ giáo viên có trình độ và kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Tại Vinschool của Times City Park 1, đội ngũ giáo viên được đánh giá cao về năng lực cũng như phẩm chất. Đặc biệt là giáo viên Tiếng Anh hầu hết là người bản ngữ, phát âm chuẩn tạo thói quen đọc đúng cho các em ngay từ những ngày đầu học nói môn ngoại ngữ này. Luôn luôn học hỏi cái mới, cố gắng thổi hồn vào bài giảng cho các em những giờ học bổ ích lý thú luôn là sứ mệnh mà mỗi thầy cô giáo của Vinschool tại Times City Park Hill ấp ủ.

  [​IMG]
  • Giáo trình đạt chuẩn.
  Giáo trình dành cho các em là giáo trình đạt chuẩn đưuọc quốc tế công nhận, tiên tiến hiện đại, kế thừa tinh hoa nền học thuật Việt Nam và chọn lọc những bước tiến của học thuật Thế giới. Các cư dân nhí của Times City Park Hill sẽ được phát triển toàn diện các bộ môn tự nhiên, xã hội, các môn năng khiếu như ca hát, đàn, vẽ… các môn thể dục thể thao cũng như các môn kĩ năng sống. Để các em sẽ là những công dân tương lai có trí đức thể mỹ vẹn toàn.
  Giáo dục Việt Nam hiện nay, đã dừng lại quá lâu. Việc nhiều trường học chú trọng vào học kiến thức chuyên sâu, và lượng trí thức sản sinh ngày càng nhiều và cập nhật liên tục đã dẫn tới tình trạng quá tải. Nhưng với trường Vinschool tại Times City Park Hill, giáo dục phát triển toàn diện năng lực và phẩm chất người học. Học đi đôi với hành; lý luận gắn với thực tiễn; giáo dục nhà trường kết hợp với giáo dục gia đình và giáo dục xã hội. Chính là cách giáo dục cho con em chúng một cách tốt nhất.
  • Môi trường học tập thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại.
  Một không gian học tập thân thiện, ấm áp đầy ắp tiếng cười luôn tạo động lực cho các em thể hiện khả năng của mình. Ngoài ra các hoạt động ngoại khóa còn tạo cơ hội cho các em cọ xát với thực tế, phát triển sức sáng tạo và trí tò mò khám phá. Được học tập trong một ngôi trường đầy đủ trang thiết bị hiện đại, các em sẽ có nhiều điều kiện để phát triển toàn diện nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ tại Times City Park Hill

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN