Phẫu thuật chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Trịnh Xuân Thành, 25/7/16.

 1. Trịnh Xuân Thành

  Trịnh Xuân Thành Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/5/16
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trường hợp bị bệnh ở mức độ nặng thì người bệnh nên thực hiện phẫu thuật. Nhưng cũng giống như những loại phẫu thuật khác, trong quá trình làm phẫu thuật thoát vị đĩa đệm có khả năng xảy ra những biến chứng và rủi ro là không thể tránh khỏi.

  Thông thường tỉ lệ thành công của việc cắt bỏ đĩa đệm bị thoát bị là rất lớn rơi vào khoảng 90 – 95%, nhưng 5 – 10 % còn lại bệnh nhân sẽ có thể bị tái phát thoát vị đĩa đệm cột sống cổ tại một thời điểm nào đó trong tương lai.
  Phẫu thuật chữa bệnh thoát vị đĩa đệm
  [​IMG]
  Bệnh thoát vị đĩa đệm khả năng tái phát có thể sẽ xảy ra ngay sau khi tiến hành phẫu thuật hay có thể nhiều năm sau đó, dù rằng tình trạng của những bệnh trong trong thời gian 3 tháng đầu sau khi đã mổ thì hầu như là đều giống nhau. Nếu như đĩa đệm bị thoát vị lại thì việc phẫu thuật để điều chỉnh nó chỉ có tác dụng trong lần đầu tiên bạn tiến hành phẫu thuật. Mặc dù vậy nhưng sau khi đã tái phát trở lại, người bệnh sẽ gặp phải những rủi ro từ 15 – 20% nguy cơ tái phát.
  Với những bệnh nhân sau khi phẫu thuật mà bệnh tái phát trở lại thì hàn xương sống là phương pháp sẽ được áp dụng, đây là phương pháp cắt bỏ đi toàn bộ khoang đĩa đệm và ghép lại xương sống bằng việc nuôi cấy một mảnh xương vào phần đã được cắt bỏ. Điều này có thể được dùng để ngăn chặn nguy cơ tái phát thoát vị.

  Nguồn: https://www.facebook.com/chuabenhthoatvidiadem/
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phẫu thuật chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN