Phẫu thuật thu gọn thu nhỏ cánh mũi nội soi có an toàn?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tmvxuanhuong, 24/11/15.

 1. tmvxuanhuong

  tmvxuanhuong Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  15/6/15
  Bài viết:
  269
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Phương pháp thu gọn cánh mũi cho nam đẹp tự nhiên, nghe có vẻ lạ nhưng không có gì là là không thể cả, không phân biệt nam nữ. Cũng như nữ giới, chiếc mũi là một bộ phận góp phần rất lớn đến tạo nên vẻ đẹp của gương mặt cho các đấng nam nhi. Một chiếc mũi cao, thẳng và thon gọn sẽ tạo ra sức hút mạnh mẽ. Chính vì thế mà không thiếu những Adam tìm đến các dịch vụ, các trung tâm thẩm mỹ, các phương pháp thẩm mỹ mũi như nâng mũi, thu gọn cánh mũi nội soi, thu nhỏ đầu mũi tự nhiên…[​IMG]
  Có nhiều trường hợp đã rất may mắn khi mình có được một chiếc mũi cao, chỉ có khuyết điểm là cánh mũi to bé không đúng chuẩn, chính vì thế phương pháp thu gọn cánh mũi cho nam sẽ là phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất và nhanh nhất.
  Thu gọn cánh mũi hiệu quả là một tiểu phẫu đơn giản trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi nhằm thực hiện việc thu nhỏ bớt cánh mũi và có sự hỗ trợ của các thiết bị tiên tiến nhất nên sẽ góp phần làm tăng hiệu quả của quá trình tìm lại vẻ đẹp của mình.
  Cũng tưng tự như ở các chị em chúng ta, phương pháp thu gọn cánh mũi cho nam bao gồm 2 phương pháp cắt và cuộn cánh mũi.
  Cắt cánh mũi là như nào: Phương pháp này được chỉ định với các trường hợp hai cánh mũi bè ngang hai bên hay là lỗ mũi quá rộng. Bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ sau đó cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài để thu gọn cánh mũi lại sao cho phù hợp nhất. Khi cánh mũi đã nhỏ gọn lại bác sĩ sẽ tiến hành khâu thẩm mỹ đính liền cánh mũi. Đường chỉ khâu nhỏ được giấu trong mũi nên sẽ không để lại sẹo và không gây ra những hình ảnh mất thẩm mỹ.
  Cuộn cánh mũi là như nào: Phương pháp phẫu thuật này sẽ sử dụng dành cho trường hợp cánh mũi không quá to. Bác sĩ sẽ thực hiện sẽ rạch một đường trong khoang miệng, khéo léo kéo chân cánh mũi vào trong rồi dùng chỉ khâu lại bóp hai bên cánh mũi lại.
  Có bạn hỏi rằng thu gọn cánh mũi hay thu nhỏ đầu mũi nội soi ở đâu đẹp và an toàn? Thì hiện nay Xuân Hương – Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu tại Hà Nội đã áp dụng thành công cho nhiều trường hợp và để lại sự hài lòng và mang lại vẻ đẹp cho khách hàng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phẫu thuật thu gọn thu nhỏ cánh mũi nội soi có an toàn?Like và Share ủng hộ ITSEOVN