Phiên dịch tiếng anh uy tín?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi baogia, 3/12/15.

 1. baogia

  baogia Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/12/15
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tiếng anh giờ đây đã trở thành một ngôn ngữ phổ biến và thông dụng trên toàn thế giới, việc sử dụng tiếng anh thành thạo bây giờ gần như là một yêu cầu nghiễm nhiên của các nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, không phải cá nhân nào cũng có khả năng nói và hiểu tiếng anh và càng khó khăn hơn nữa trong việc phiên dịch tiếng anh.

  [​IMG]

  Vì vậy, với mỗi doanh nghiệp làm việc với các đối tác nước ngoài thì nhu cầu có một đội ngũ phiên dịch tiếng anh uy tín là điều không hề đơn giản. Đối với nghề phiên dịch song ngữ như phiên dịch anh sang việt hay việt sang anh, đòi hỏi người phiên dịch không chỉ thông thạo cả 2 ngôn ngữ một cách nhuần nhuyễn, mà đòi hỏi sự am hiểu sâu sắc về chuyên ngành mình phiên dịch.

  [​IMG]

  Công ty Dịch thuật Chuyên nghiệp Hà Nội là một trong những công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp những dịch vụ về dịch thuật tài liệu, dịch thuật công chứng và cả phiên dịch viên song ngữ tất cả các ngôn ngữ. Đặc biệt, với dịch vụ phiên dịch tiếng anh, Công ty tự tin với một đội ngũ phiên dịch viên có nhiều năm kinh nghiệm ( ít nhất từ 3 đến 5 năm trong ngành phiên dịch). Đội ngũ phiên dịch tiếng anh của công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong việc phiên dịch dự án, phiên dịch hội thảo, hội chợ…..có kiến thức am hiểu chuyên sâu về ngành mà mình phiên dịch, đảm bảo truyền tải ngôn ngữ đến khách hàng cũng như các bên đối tác một cách hoàn hảo, đúng với chủ đề của sự kiện.

  Với những khách hàng có nhu cầu tìm kiếm phiên dịch tiếng anh uy tín, Dịch thuật Hà Nội xin đưa ra một số lời khuyên cho khách hàng như sau.

  · Khách hàng nên chuẩn bị đầy đủ thông tin về buổi cần phiên dịch cho phiên dịch viên, đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin, chính xác để phiên dịch viên có thể nắm bắt toàn bộ nội dung buổi sự kiện hay buổi họp.

  · Với từng trường hợp cũng như nhu cầu về phiên dịch thì giá báo cho mỗi nhu cầu cũng khác nhau, phụ thuộc vào kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm phiên dịch viên cũng như nội dung và thời gian cho buổi phiên dịch.

  Để được tư vấn kỹ hơn về yêu cầu cũng như giá cho phiên dịch viên tiếng anh cũng như các ngôn ngữ khác, quý khách hàng có thể liên hệ hotline : 0987.22.2323
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phiên dịch tiếng anh uy tín?Like và Share ủng hộ ITSEOVN