Phim truyền hình Việt Nam Đối Thủ Kỳ Phùng tập 40

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi trieuvanbxa, 22/12/15.

 1. trieuvanbxa

  trieuvanbxa Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  29/10/15
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  doi thu ky phung tap 40 phát sóng lúc 20h40 ngày 22/12 trên kênh VTV1. Mọi bằng chứng đều chứng minh chính Vũ Cư là kẻ giết người, anh ta không chịu thành khẩn khai báo mà đòi gặp luật sư riêng.
  Khi nghe mức hình phạt cao nhất mà mình có thể nhận được là tử hình, Vũ Cư cực kỳ hoảng loạn. Mời các bạn đón xem!

  Mọi bằng chứng đều chứng minh chính Vũ Cư là kẻ giết người, anh ta không chịu thành khẩn khai báo mà đòi gặp luật sư riêng. Khi nghe mức hình phạt cao nhất mà mình có thể nhận được là tử hình, Vũ Cư hoảng loạn, chỉ luôn miệng nói "Tôi không giết người, các anh đừng vu oan cho tôi".

  Quốc Thành đã nói rõ với Lê Định Sơn là anh không đăng nữa. "Tôi còn phải để lại tí phúc đức cho con chứ, tiền à? Tiền mà chết bất đắc kỳ tử thì cũng thành vàng mã hết. Tôi không đăng và tôi thề sẽ không bao giờ quay trở lại cái tập đoàn Định Sơn này nữa."

  doi thu ky phung tap 41 - rước khi đi, Quốc Thành không quên dành những lời chân thành cho người anh em Vũ Gia: "Ông là người lịch lãm, quản giao, biết rắn buông mềm nắn, ông đã leo lên được vị thế là phó viện trưởng vậy vì sao lại hạ mình cúc cung tận tụy Lê Định Sơn giống hệt như con chó săn của hắn...".
  [​IMG]
  Quốc Thành định trở về Hà Nội ngay, Vũ Gia là cánh tay phải đắc lực của Lê Định Sơn nên mọi chuyện Vũ Gia đều đã biết. Vũ Gia chỉ là người ở giữa nhưng anh ta khuyên Quốc Thành đó chỉ là một bài báo và Thành không nên làm lớn chuyện lên.

  >> xem thêm: mi nguyet truyen tap 45 vietsub
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phim truyền hình Việt Nam Đối Thủ Kỳ Phùng tập 40

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN