Phòng bệnh thoái hóa đốt sống cổ bằng các loại thịt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thaoduochoada, 9/8/16.

  1. thaoduochoada

    thaoduochoada Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    10/4/16
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Với người đang mắc bệnh thoái hóa cột sống cổ việc bổ sung các loại thịt có tác dụng vô cùng hiệu quả trong việc điều trị tình trạng bệnh này. Một trong số đó phải kể đến nước hầm từ xương ống và những loại sườn được các chuyên gia đánh giá cao trong việc bổ sung lượng canxi cần thiết cho cơ thể giúp xương luôn chắc khỏe.

    [​IMG]

    Song song với việc bổ sung những loại thực phẩm thiết yếu có lợi cho cơ thể thì lối sinh hoạt cũng là một phần quan trọng để giúp đề phòng bệnh thoái hóa cột sống cổ. Theo các chuyên gia thì việc thường xuyên vận động sẽ giúp chúng ta có thể tăng hấp thụ canxi và tập cho hệ xương chắc khỏe. Ngoài ra thì việc thường xuyên đi ra ngoài chơi cũng sẽ làm tăng tạo vitamin D do da được tiếp xúc với ánh sáng sẽ giúp tổng hợp vitamin D. Đây là một loại vitamin có khả năng hấp thụ và chuyển hóa canxi ở bên trong cơ thể. Hơn nữa việc ít vận động sẽ làm cho xương càng xốp và việc phản xạ của cơ bắp ngày càng yếu.

    Nguồn: http://cachchuabenhxuongkhophieuqua.blogspot.com/2016/08/chua-benh-thoai-hoa-dot-song-co.html
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Phòng bệnh thoái hóa đốt sống cổ bằng các loại thịt

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN