Phòng khách sofa - Xu hướng đổi góc nhìn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi anh_kute_11, 6/9/16.

 1. anh_kute_11

  anh_kute_11 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/8/16
  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Phòng khách sofa màu theo ngũ hành phong thủy số học để xác định năm yếu tố là vàng, đường trắng nên dựa; năm yếu tố là gỗ, với màu xanh dựa trên; là nước, đường dây chủ yếu là màu đen, một đám cháy, chủ yếu là màu đỏ, lãnh thổ, màu vàng,nâu-based. không chỉ là một màu sắc sofa phong khach ưa thích của cá nhân, mà còn theo sự lựa chọn phong thủy. Phòng khách sofa ma quỉ màu gụ cộng với đá cẩm thạch, mà là liệu chi đặc biệt mạnh mẽ, kết hợp với màu gỗ đỏ của lửa, thời gian qua, sẽ là một tranh chấp không vô tận, không ngừng nghỉ về thể chất và tâm thần.

  [​IMG]

  Một số gia đình sẽ được đặt trong phòng khách ghe sofa da gỗ đỏ, một chiếc ghế gỗ màu đỏ lớn nếu với sàn đá cẩm thạch đen, cho mọi người một cảm giác của sự áp bức, vì ông là nhà nếu đặt sàn bằng đá cẩm thạch, tốt nhất là không để lựa chọn các ghế gỗ màu đỏ, bạn có thể chọn màu sắc trong sofa vải tươi sáng, vì vậy gia đình sẽ mang lại may mắn.

  Phòng khách phong thủy màu sắc hiển thị tủ căng thẳng là gì? Theo phong thủy để nói, màu sắc không đúng, màu sắc sẽ không hài hòa, với các linh hồn ma quỷ sẽ.Sống hiển thị màu sắc phòng nội các có sẵn cyan, tương đương với một lò xo nhẹ, màu sắc của các chồi lá, đỏ, tượng trưng cho mùa hè nóng, đốt màu lửa, màu vàng, đại diện cho trái đất, màu sắc của khuyết tật, màu trắng, mùa thu mát bằng như là một màu ánh kim loại; đen bằng cái lạnh của mùa đông, nước là màu của vực thẳm. Là đơn giản, gỗ màu lục lam, lửa là đỏ, tật vàng, vàng trắng, nước có màu đen.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phòng khách sofa - Xu hướng đổi góc nhìn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN