Phòng rộng bao nhiêu mét vuông để chơi được thực tế ảo của PlayStation?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi creative10, 8/8/16.

 1. creative10

  creative10 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/5/16
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Sony đã khẳng định rằng, game thủ sẽ không cần tới PS NEO, thế hệ PlayStation mới nhất để sử dụng được kính thực tế ảo, PSVR. Tuy nhiên, bạn phải có một không gian đủ rộng để trải nghiệm được sản phẩm này.
  • Website khiêu dâm tung thống kê người dùng xem trên console, dân chơi PlayStation vô đối
  • 3 điều giúp PlayStation thay đổi ngành công nghiệp game
  • Game thủ được hưởng lợi gì từ 3200 mặt hàng Nhật Bản áp thuế 0%
  [​IMG]

  Tại hội chợ ACGHK 2016, tổ chức tại Hongkong vào cuối tuần này, chủ tịch toàn cầu của Sony, ông Shuhei Yoshida đã xác nhận rằng mọi tựa game thực tế ảo từ giờ tới về sau đều có thể chơi được trên PS4 nhưng nếu không gian của bạn quá chật hẹp thì bạn sẽ không thể chơi được các game thực tế ảo vì không đủ không gian để các cảm chuyển động và hình ảnh xử lý thông tin.

  [​IMG]

  Một tài liệu mới nhất của PSVR cho game thủ cái nhìn rõ hơn về không gian tối thiểu mà họ cần để chơi game thực tế ảo. Theo đó. PS camera sẽ chỉ hoạt động khi bạn có đủ không gian 3mx1.9m, tương đương 5.7m vuông hoặc 61 feet vuông. Đặc biệt là cần phải loại bỏ tất cả các vật cản nằm trong không gian này để PS Camera nhận diện một cách chính xác.

  Khu vực giới hạn tối thiểu này được gọi là Play Area. Các game PSVR riêng sẽ quy định những độ cao cụ thể giúp game thủ có thể thoải mái chơi. Một số game cho phép bạn ngồi trải nghiệm nhưng nhiều game sẽ buộc người chơi phải đứng lên và đi lại. Đo đó, không nên để vật cản trong phạm vi như vậy để tránh gây ảnh hưởng cho chính bạn và khả năng nhận diện của PS Camera.

  Mặt khác, với những người đang ngồi xem người sử dụng VR chơi có thể nhìn được mọi thứ mà người chơi đang thấy chỉ có điều lả ở dạng 2D.

  PSVR sẽ tới tay người dùng vào 13/10 với mức giá $399, rẻ nhất trong các thiết bị VR hiện tại.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phòng rộng bao nhiêu mét vuông để chơi được thực tế ảo của PlayStation?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN