Phong thủy may mắn lúc nhập trạch về nhà mới

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi lebaomo, 25/7/15.

 1. lebaomo

  lebaomo Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  26/4/15
  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Thủy, Hỏa, Kim, Thổ và Mộc là các yếu tố thuộc ngũ hành rất quan trọng trong phong thủy, nó đều có tất cả các điểm cùng chung sự giống nhau và khác biệt. Nếu bạn để tâm thì nhất định đem , bao điều may mắn bất ngờ cho bản thân và gia đình của mình.
  Công ty dịch vụ chuyển nhà tổng hợp các nguồn tin|tổng hợp|mách bạn|mách nhỏ bạn|chia sẻ các bí quyết với khách hàng|mách bạn các bí quyết về phong thủy} một số điều về 5 yếu ngũ hành như sau :
  1. Kim
  Yếu tố chất kim loại phản ánh sự tỏ tường và tính logic. Sự hiện hữu của hàng hóa đồ dùng bằng kim loại trong căn nhà sẽ có cảm nhận ta thấy gọn gàng, ngăn nắp,… Nhưng lại Nguyên tố KIM , sẽ tạo nên sự loãng, không có không kiểm soát chủ động được mọi việc cho bản thân. Cho nên, sẽ tạo nên cảm giác lạnh lẽo và thiếu tập trung.
  2. Mộc
  chuyển nhà giá rẻ nhận xét Trạng thái “MỘC” nó biểu tượng cho sự lớn lên sinh sôi này nở. Nó là biểu tượng cho sự nảy nở sinh sôi. Nếu như “MỘC” sẽ làm cho bạn sẽ thấy đột nhiên, cảm giác luôn không chủ động, thiếu sáng tạo và không khéo léo lắm. Còn ngược lại, nếu như yếu tố “MỘC” này quá ít sẽ làm bạn lúc nào cũng cảm thấy tự ti, trì trệ và mâu thuẫn trong tư tưởng. Trong một căn phòng có yếu tố “mộc” là Các vật liệu bằng gỗ xuất xứ từ thiên nhiên….v..v…
  3. Hỏa
  Dịch vụ khuyên bạn Dùng nhân tố “hỏa” lúc trang trí trong nhà là cách làm cho tinh thần mạnh mẽ và phấn kích. Nhân tố phong thủy này sẽ khởi dậy trong lòng nguồn năng lượng mới và thêm cho tình thần khí thế mạng mẽ hơn.
  Vì vậy sử dụng yếu tố này vượt mức sẽ làm người trong nhà sẽ thấy nóng này, khó chịu và luôn cáu gắt…
  Như vậy nếu như, Nhân tố “hỏa” quá ít, sẽ làm cho tâm trạng mất tập trong và mất cảm hứng để làm động lực. Để tăng yếu tố “hỏa” Trong ngôi nhà bạn hãy trang trí thêm bóng đèn điện, nến hoặc có thể cho thêm ánh nắng mặt trời chiếu vào qua cửa gương.
  4. Thổ
  Ngũ hành “thổ”liên quan tới sức khỏe, tạo tâm trạng vui vẻ và thỏa mái. Nếu như dùng quá nhiều loại “THỔ” trong ngôi nhà, các thành viên trong nhà tâm trạng sẽ thấy nặng nề, chán nản. Nếu yếu tố “thổ” trong nhà quá ít, người trong căn nhà sẽ Có cảm giác mình không lạc quan, không có nhiều năng lượng tinh thần và thiếu nghị lực
  5. Thủy
  Sự điều phối cân bằng trong việc sử dụng Yếu tố “thủy” sẽ mang về Yếu tố này tạo nên tinh thần mạnh mẽ, sáng suốt trong suy nghĩ và việc làm.
  Nếu quá nhiều hành “thủy” sẽ đem lại tâm lý uể oải nặng nề và buồn chán… Bởi vì vậy, quá ít “Thủy”, không gian sẽ trở nên cô độc, cách ly… “Thủy” trong nhà được biểu hiện thông qua màu đen và những loại màu sẫm khác, những loại đồ vật có tính chiếu sáng, vật liệu phản chiếu…
  Biểu tượng của “thủy” là hình tách biệt, mang tính tự do.
  Công ty luôn gia đình các bạn có một bố cục phong thủy về các nhân tố ngũ hành thật tốt đem lại sự suông sẻ cho gia đình.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phong thủy may mắn lúc nhập trạch về nhà mới

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN