Phỏng vấn Mến Thương du học sinh du học Nhật Bản

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi duhocnhatbanline, 29/3/16.

 1. duhocnhatbanline

  duhocnhatbanline Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/12/15
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Chúng ta có buổi gặp gỡ với Mến Thương du học sinh du học Nhật Bản vào một ngày bạn trở về Việt Nam. Hãy cùng nghe Mến Thương chia sẻ kinh nghiệm du học Nhật Bản và cuộc sống bên Nhật của bạn ấy nhé.

  Chào Mến Thương, bạn đi du học Nhật Bản bao nhiêu lâu rồi?

  Mình đã đi du học Nhật Bản được 3 năm, hiện tại mình đang theo học tại trường Đại học Tokyo. Với kinh nghiệm 3 năm du học Nhật Bản, mình rất tự tin về việc hướng dẫn các em mới chuẩn bị đi du học Nhật Bản.

  [​IMG]

  Kinh nghiệm du học Nhật Bản của bạn là gì?

  Chăm chỉ, nỗ lực, kiên trì là bí quyết thành công cho các bạn chuẩn bị đi du học Nhật Bản. Điều này rất quan trọng vì khi mới đi du học, rất nhiều bạn sẽ cảm thấy xa nhà, tiếng Nhật yếu kém, và có thể gặp một vài trở ngại nhỏ khi đi du học thì việc các bạn có bản lĩnh và kiên trì là vô cùng quan trọng. Ví như mình, ngày đầu tiên sang Nhật, mình đã khóc như mưa vì tiếng kém đến mức hỏi đường để đi cũng khó, rồi học tiếng Nhật lúc đầu không phải dễ một chút nào. Trước đây ở nhà mình được bố mẹ rất chiều, giờ sang đây cái gì cũng phải tự mình làm.

  [​IMG]

  Cuộc sống du học Nhật Bản của bạn như thế nào?

  Mình học được rất nhiều điều mới, trưởng thành hơn, hiểu biết hơn, và giờ đây mình tự tin hơn rất nhiều. Trước đây, lúc đầu khi mới sang Nhật, mình cũng giống như các bạn trẻ khác theo học tại trường Nhật ngữ của Nhật, lúc đầu mình chỉ biết học và học, sau đó khi tiếng Nhật vững thì mình đi xin việc làm thêm. Mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ nếu như bạn có một kế hoạch du học Nhật Bản. Mình luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm du học Nhật Bản của mình với các bạn. Hãy liên hệ với mình nhé.

  Cảm ơn Mến Thương.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phỏng vấn Mến Thương du học sinh du học Nhật Bản

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN