Phỏng vấn xin visa du học Mỹ 2015 như thế nào?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vupro09, 7/12/15.

 1. vupro09

  vupro09

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/8/15
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Có thể nói phỏng vấn xin visa du học Mỹ là yếu tố quyết định đến sự thành công của một quá trình xin visa du học. Chính vì thế chúng tôi xin visa chia sẻ đến các bạn một số thông tin về phỏng vấn xin visa du học Mỹ.

  - Khi phỏng vấn xin visa Mỹ:

  Khi nhập cảnh Mỹ, mỗi diện visa có sự ràng buộc riêng. Khi đương sự vi phạm một trong những sự ràng buộc đó, Sở Di trú và Nhập tịch Mỹ có quyền trục xuất đương sự trở về nước. Nhấn vào đây xem đổi visa du học Mỹ.
  [​IMG]
  Vào ngày phỏng vấn ở Việt Nam, các nhân viên lãnh sự Mỹ sẽ quyết định việc cấp visa dựa trên một số yếu tố. Tình trạng tài chính của gia đình đương đơn (chứ không của người thân ở Mỹ) sẽ là yếu tố đầu tiên nhân viên lãnh sự duyệt xét. Gia đình đương đơn phải trình bằng chứng cho thấy họ làm ăn khá giả, có đủ tiền trả học phí và những chi phí khác cho đương đơn khi học và sống ở Mỹ, tình trạng tài chính của gia đình đủ để tác động đương đơn trở về quê hương sau khi việc học hoàn tất.

  Tiếp đến, nhân viên lãnh sự Mỹ sẽ duyệt xét chương trình học của đương đơn có khả tín hay không. Nhân viên lãnh sự sẽ để ý đến tuổi tác của du học sinh, quá trình học hành, khả năng tiếng Anh và các mục tiêu học vấn. Nhân viên lãnh sự sẽ không cấp visa cho các đương đơn lớn tuổi hơn độ tuổi bình thường, những người có hồ sơ học vấn kém, không biểu lộ khả năng tiếng Anh khá.

  Hãy đến với dichvucali.com để tham khảo thêm điều kiện cấp visa du học Mỹ cho các bạn sinh viên hiện nay.
  (xem nguồn bài viết tại thutucduhoc.com)
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phỏng vấn xin visa du học Mỹ 2015 như thế nào?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN