Phỏng vấn xin visa du học Úc 2015 - 2016

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vupro09, 6/11/15.

 1. vupro09

  vupro09

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/8/15
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Có thể nói phỏng vấn là bước quan trọng nhất trong việc xin visa du học Úc chính vì vậy các bạn cần chuẩn bị cho mình một tinh thần cũng như kiến thức trả lời phỏng vấn thật tốt để buổi phỏng vấn của bạn được tốt đẹp hơn. Nhiều trường hợp visa du học Úc bị từ chối là do khâu phỏng vấn không được tốt, chính vì vậy các bạn cần chuẩn bị những kiến thức khi đi phỏng vấn xin visa du học tại Lãnh Sự Quán.

  Phỏng vấn du học Úc thường qua điện thoại nên bạn không cần phải quá lo ngại về tác phong cũng như cách ăn mặc của mình, tuy nhiên, bạn cần phải thể hiện sự quyết tâm và dứt khoát của mình qua giọng nói cũng như cách trình bày.
  Để trả lời phỏng vấn tốt bạn cần chuẩn bị tốt về mọi mặt như tâm lý, khả năng trình bày và hơn hết bạn cần nắm rõ về bản thân, kế hoạch học tập, nội dung chương trình học cũng như về khả năng tài chính của gia đình của mình. Như đã nói ở trên, phỏng vấn sẽ chỉ tập trung vào 2 vấn đề sau: tài chính và mục đích du học của bạn. Bạn cần phải vạch rõ những bằng chứng thuyết phục nhất về việc mình có đủ khả năng tài chính trong quá trình học và sẽ trở về nước sau khi học xong. Sau đây các chuyên gia tại dichvucali.com sẽ hướng dẫn xin visa du học Úc cho các bạn qua việc phỏng vấn.

  [​IMG]
  Phỏng vấn xin visa du học Úc tại Lãnh Sự Quán Úc các nhân viên thông thường sẽ hỏi bạn một số câu hỏi sau đây:
  - Bạn đang học trường gì ở Việt Nam? Ngành gì và địa chỉ ở đâu?
  - Bạn đã có bằng cấp gì? Xếp loại gì?
  - Bạn lấy thông tin về trường ở đâu? Website trường là gì?
  - Mức học phí ở ngôi trường bạn đang định theo học là bao nhiêu?
  - Trong thời gian du học bạn có dự định đi làm thêm không?
  - Tại sao bạn chọn Úc để đi du học mà không chọn các quốc gia khác?

  Chỉ cần các bạn nắm rõ những câu hỏi này và trả lời thật tốt thì cơ hội bạn được cấp visa du học Úc sẽ rất cao, chính vì vậy các bạn nên tham khảo các thông tin xin visa du học Úc tại dichvucali.com, ngoài ra chúng tôi còn giới thiệu đến các bạn định cư mỹ diện con nuôi 2015.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phỏng vấn xin visa du học Úc 2015 - 2016

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN