Photocopy bản photo bị mờ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi cuulong, 29/1/16.

 1. cuulong

  cuulong Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  6/10/15
  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bữa nay sua may in tại nhà Cửu Long chỉ dẫn cho các bạn các lỗi hay gặp trong quá trình sử dụng máy photo với bài viết này:
  Máy photo sử dụng hay bị kẹt giấy:
  hiện tượng này do lô kéo giấy của bạn đã bị mòn do sử dụng trong thời kì dài hoặc sử dụng với tần số nhiều để sửa lỗi này bạn hãy thay lô kéo giấy mới sẽ hết ngay.
  Bản in , photo từ máy không đều trên đầu văn bản xảy ra hiện tượng mờ tuy nhiên về cuối văn bản lại rõ nét hơn:
  hiện tượng này do lô sấy của máy bạn đã bị kém dẫn đến khi photo nhiệt độ sinh ra không đạt chất lượng để sửa lỗi này bạn hãy thay cho chiếc máy photo của mình lô sấy mới hiện tượng này sẽ hết.
  Khi photocopy hoặc in thì bản in có vết đen chạy ở giữa khổ giấy , Lộ rõ ra vệt đen có lúc còn Lộ rõ ra nhiều chấm đen:
  hiện tượng này là do lô cao su của máy photo bị hỏng làm cho mất cân bằng điện tích của mực để sửa hiện tượng này bạn hãy thay thế linh kiện cho chiếc máy photo của mình để giúp cho chiếc máy photo của mình hoạt động dai sức hơn.
  Khi in , photo từ máy photo bản in từ đó bị mờ cả trang , thỉnh thoảng mờ một phần trên trang mực in Lộ rõ ra trên giấy không đều:
  căn nguyên dẫn đến hiện tượng này là do máy photo của bạn đã bị hết mực , trống hoặc gạt từ cụm lô từ hỏng khắc phục sự cố này bằng cách liên quan với để đổ mực , hoặc thay trống cho chiếc máy in , photo của mình.
  căn nguyên dẫn đến máy in , máy photo suất hiện vệt đen dọc trang do trống của máy bị xước để sửa lỗi này hãy thay thế cho chiếc máy in , photo chiếc trống mới hiện tượng này sẽ hết ngay.
  Photo , in ra không thẳng hàng căn nguyên dẫn đến hiện tượng này là do bạn sử dụng khay giấy không đạt chuẩn hãy sử dụng loại giấy đạt thời hạn , đặt giấy hợp lý thẳng hàng với khay.
  Đôi lúc bạn gặp phải hiện tượng máy báo tràn mực thải với các dòng máy photo kỹ thuật số thường báo lỗi E019 căn nguyên chính dẫn đến hiện tượng này là do bạn in bản in liên tiếp số trang in lên đến 2000 trang khi đó hệ thống giao thông sẽ nhắc bạn hộp mực tràn với 100 bản in tiếp theo. Để sửa căn nguyên này bạn hãy kiểm tra và vệ sinh đổ bỏ lượng mực thải trong hộp mực là hết ngay.
  Ở bài viết này do muc in Cửu Long đã chỉ dẫn các bạn xử lí các lỗi thường gặp liên quan đến máy photo tuy nhiên khi gặp phải các trường hợp này mà bạn không tự xử lí được thì hãy liên quan với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của chúng ta để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến máy in , máy tính , máy photo.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Photocopy bản photo bị mờ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN