Phụ huynh cần tìm gia sư dạy toán bằng tiếng anh tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ducquan92, 31/12/15.

 1. ducquan92

  ducquan92 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Theo xu hướng toàn cầu hóa, việc học tiếng anh là không thể bỏ qua và không chỉ mình tiếng anh mà tất cả các môn học khác đều cần phải được giảng dạy bằng thứ tiếng này để các em có thể theo kịp sự phát triển của thời đại. Trong chương trình học, toán là môn rất quan trọng nên việc dạy học toán bằng tiếng anh đang được chú trọng trong chương trình phổ thông. Vì vậy, tìm gia sư dạy toán bằng tiếng anh đang được nhiều bậc phụ huynh quan tâm.
  [​IMG]
  Học tất cả các môn bằng tiếng anh
  Học toán đã là vấn đề không phải dễ dàng đối với rất nhiều em học sinh từ tiểu học đến THPT và học toán bằng tiếng anh lại càng khó khăn hơn gấp bội. Bởi các em vừa phải có kiến thức về môn toán lại phải thành thạo về tiếng.Sự kết hợp giữa hai môn học này tạo tiền đề cho các em hội nhập cùng nền giáo dục tiên tiến quốc tế.

  Hiện nay, rất nhiều trường học song ngữ quốc tế, trường chuyên Anh, trung tâm anh ngữ quốc tế…được thành lập. Các em học sinh theo học được học theo chương trình chuẩn ở tất cả các môn học bằng tiếng Anh.
  [​IMG]
  Tìm gia sư dạy toán bằng tiếng anh cho các em là rất cần thiết

  Đáp ứng được nhu cầu đó, trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi ra đời cung cấp đội ngũgia sư toán lý hóaở tất cả các cấp học, đội ngũgia sư toán bằng tiếng anhcho các em mẫu giáo, học sinh từ tiểu học đến THPT.
  -Gia sư dạy toán bằng tiếng anhtại Hà Nội Giỏi bám sát nội dung kiến thức, định hướng học ở mỗi trường các em đang theo học một cách sát xao nhất.tìm gia sư toán

  - Ôn luyện cho các em có nhu cầu thi vào trường ĐH quốc tế, ĐH ngoại ngữ như NUS, NTU của Singapore.
  - Rèn luyện các em học sinh yếu kém lên trung bình, khá, học sinh khá lên giỏi ở môn toán bằng tiếng Anh.
  Đội ngũ gia sư dạy toán bằng tiếng anh tại Hà Nội Giỏitìm tìm gia sư toán lý hóa lớp 11

  Với lượng kiến thức và bài tập toán không nhỏ, các em sẽ được học phương pháp giải quyết nhanh chóng thông qua sự hướng dẫn, gợi mở của gia sư sẽ giúp các em dần hình thành kỹ năng liên tưởng, tổng hợp, phân tích và áp dụng cho mỗi tình huống bài tập khác nhau. Khả năng trình bài rõ ràng, khoa học được cải thiện, năng lực ngôn ngữ anh nâng cao, lối tư duy logic được củng cố.
  Với đội ngũgia sư dạy toán bằng tiếng anhcủa Hà Nội Giỏi hiện là giáo viên, sinh viên hiện đang công tác tại trường quốc tế, trung tâm anh ngữ lớn tại Hà Nội, sinh viên du học về nước, phương pháp giảng dạy nhiệt tình chu đáo, giáo án giảng dạy hoàn toàn bằngtiếng Anh, gia sư cùng các em giải những dạng bài tập khó, dạng bài tập mới nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phụ huynh cần tìm gia sư dạy toán bằng tiếng anh tại Hà Nội
Like và Share ủng hộ ITSEOVN