Phụ huynh cần tìm gia sư lớp 3 tại nhà?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi akakavn, 5/1/16.

 1. akakavn

  akakavn Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  12/9/14
  Bài viết:
  263
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Con lên cấp 3, bố mẹ cũng là những người lo lắng về kết quả học tập của con hơn ai hết. Những kỳ thi quan trọng quyết định phần nhiều con đường đi tương lai của con sau này cũng chính là một trong những áp lực ảnh hưởng đến quá trình học của con. Chính vì thế, nhiều bậc phụ huynh lựa chọn giải pháp tìm gia sư cấp 3 cho con.
  >> gia sư dạy tiếng anh
  [​IMG]

  Lưu ý khi chọn gia sư cấp 3 cho con
  >> gia sư tiểu học tại nhà
  Tại sao con bạn cần gia sư cấp 3?
  Lên cấp 3, những áp lực về thi cử, việc học hành, đặc biệt là lựa chọn con đường đi phù hợp sẽ ảnh hưởng không ít đến quá trình học của con bạn. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng, cho dù bạn hay con bạn lựa chọn con đường đi như thế nào thì con đường ấy cũng chỉ có thể bằng phẳng khi con được đầu tư kỹ lưỡng về kiến thức, nắm chắc, vững kiến thức trong thời gian học suốt 3 năm cấp 3.

  Ngay cả đối với những học sinh chăm học, tự giác trong quá trình học và có những thành tích nhất định thì việc đầu tư cho con học với gia sư cấp 3 cũng là một sự đầu tư chắc chắn nhất. Bên cạnh đó, nếu bố mẹ vẫn chưa cảm thấy yên tâm về con mình, bố mẹ lại càng nên tìm gia sư cấp 3 cho con.

  Đặc biệt:

  [​IMG] Bạn nhận thấy con đang bị dần mất gốc căn bản

  [​IMG] Bạn thấy con học quá áp lực

  [​IMG] Con lo là việc học, cảm thấy mệt mỏi và stress với việc học

  [​IMG] Con đầu tư nhiều thời gian học nhưng không có hiệu quả

  [​IMG] Con không có được phương pháp học phù hợp

  [​IMG] Con cần có người hướng dẫn để có thể nhanh chóng nắm được kiến thức tốt và chắc chắn hơn.

  [​IMG] Bạn muốn con có được những sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai

  Đầu tư cho con học với gia sư cấp 3 là sự lựa chọn tốt nhất, giúp con có được nền tảng kiến thức vững chắc nhất

  [​IMG]

  Bạn thấy con học quá áp lực?

  Con bạn sẽ nhận được gì từ gia sư cấp 3?

  Tìm được một gia sư uy tín, tận tâm và đặc biệt là có chuyên môn giảng dạy sẽ giúp con nhanh chóng tiến bộ trong thời gian sớm nhất. Gia sư sẽ biết được con đang yếu, kém và hụt kiến thức ở lĩnh vực nào để có phương pháp học tốt hơn.

  –> Gia sư sẽ có những định hướng cho quá trình học tốt nhất cho con

  –> Giúp con xâu chuỗi kiến thức trong quá trình học, nắm vững kiến thức cả 3 lớp 10, 11, 12

  –> Giúp con vận dụng tốt lý thuyết vào làm bài tập. Cùng một dạng bài tập sẽ được tiến hành theo những phương pháp khác nhau để con nắm chắc hơn kiến thức đã được học

  –> Gia sư cấp 3 sẽ là người cùng con tìm và giải quyết những vấn đề đang khúc mức, có phương hướng giải quyết phù hợp. Đồng thời, một người gia sư tận tâm cũng là người sẽ xác định được khoảng thời gian con bạn cần để học xong một lĩnh vực kiến thức nhất định để từ đó có những phương hướng tốt nhất, giúp con lên thời gian biểu và kế hoạch phù hợp, tránh tình trạng nước đến chân mới nhảy.

  [​IMG]

  Gia sư sẽ có những định hướng cho quá trình học tốt nhất cho con

  Vậy, còn chần chờ gì nữa, hãy tìm cho con gia sư cấp 3 phù hợp. Đặc biệt, bố mẹ nên đầu tư trước tiên vào những môn học chính yếu, những môn con còn yếu kém, nhất là Toán, Văn, Anh văn, Lý, Hóa, Sử, Địa – những môn học thường xuất hiện trong kỳ thi Tốt nghiệp.

  Để được tư vấn về cách tìm gia sư phù hợp nhất cho con, bố mẹ có thể gọi điện thoại đến số sau để được các gia sư tại Trung tâm Gia sư hà Nội Giỏi tư vấn trực tiếp.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phụ huynh cần tìm gia sư lớp 3 tại nhà?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN