Phụ kiện tủ bếp cần thiết ở căn bếp hiện đại

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi kientrucae, 27/5/16.

 1. kientrucae

  kientrucae

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  23/4/15
  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Phụ kiện tủ bếp là yếu tố vô cùng quan trọng để giúp cho nhà bếp của bạn vừa đẹp vừa hiện đại. Với phu kien tu bep hiện diện của chúng sẽ cho bạn thấy căn phòng đước sắp sếp có trật tự, lợi ích trong dùng, nhất là trong khu vực bếp có rất nhiều đồ dùng.
  trước hết tủ bếp được phân ngăn ra ra làm cho 5 khu vực chính, tương ứng với nó là các phụ kiện đi kèm.
  - Khu vực sẵn sàng: lưu trữ các thứ và vật dụng trong chỗ ở bếp chả hạn như máy xay, lò nướng, các công cụ nấu ăn … các đồ dùng như chai lọ, dao thớt, gia vị làm đồ ăn nên được đặt trên kệ sắp gian phòng nấu để việc sử dụng tiện lợi mau chóng.
  - Khu vực để bát đĩa: ta rất có khả năng xếp ở nhiều vị trí đa dạng trong bếp và tách thành thành bát đĩa ít sử dụng giá để xoong nồi thường sử dụng. Bát đĩa ăn hàng ngày thường được đặt gần chậu rửa để tiện sử dụng. Bát đĩa ít sử dụng thường được đựng ngay ở các kệ trong khoang tủ.
  [​IMG]
  - Gian phòng nấu: Nồi, xoong, chảo … thường được xếp vào các góc tủ bằng các giá treo inox, vừa tiện nghi , vừa tận dụng những góc chết trong tủ bếp.
  - Gian phòng chậu rửa: Thường nằm ở trung tâm trong bếp, là địa chỉ để vệ sinh chén bát, làm cho sạch sẽ thực phẩm và sử dụng hết luôn khoảng không phía dưới để khiến cho địa chỉ đựng rác. khu vực này nên chí ít một gia nâng hạ đặt bát đĩa phía trên, thùng rác phía dưới, các ngăn kéo phân tách thành những vật dụng trong bếp.
  - Căn phòng cất giữ đồ khô: những thực phẩm như gạo, sữa, sữa, đồ hộp … bắt buộc tránh bị ẩm ướt và sâu bọ, chuột phá hoại. Bạn có thể dùng hệ giá kho với đồ khô và săng gạo tuyệt vời đựng gạo. ghi chú rằng phụ kiện chứ đồ khô cần có sức đựng rộng.
  Như chúng ta thấy, phía sau khi phân tách ra ra khiến cho 5 khu vực chính một cách rõ ràng, bạn sẽ biết các ke gia vi căn phòng nào thì cần phụ kiện tủ bếp nào và cách bài trí chúng như thế nào để tiện dùng. Tóm lại sẽ phải đến những phụ kiện sau: giá úp bát để trên, giá nâng hạ để ngay ở tủ bếp trên, kệ đồ khô, kệ bát đĩa, kệ gia vị chai lọ dao thớt, hòm gạo logic, cỗ ván rác thông minh, khay phân thành thìa dĩa, giá treo đa năng inox. Vả lại sẽ còn có nhiều loại phụ kiện khác chúng ta có thể lựa chọn thêm để phục vụ nhu cầu dùng của mình.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phụ kiện tủ bếp cần thiết ở căn bếp hiện đại

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN