Phụ Nữ Mang Thai Lưu Ý Khi Ăn Cua

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi phuocphan, 9/4/15.

  1. phuocphan

    phuocphan Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    9/4/15
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Trong hai san chứa nhiều dưỡng chất có lợi như protein, acid omega 3. Đây là những chất giúp giảm trầm cảm sau sinh, giảm nguy cơ trẻ bị sinh non và nhẹ cân. Không chỉ thế, mẹ bầu ăn nhiều hải sản khi mang thai còn có thể giúp con sinh ra được thông minh.
    Vì những lý do trên mà khi mang bầu, các chị em không nên bỏ qua loại thực phẩm này trong chế độ ăn hàng ngày của mình.


    Cua có tính hàn vá tác dụng chính của nó là giúp lưu thông máu. Tuy nhiên nếu ăn cua nhiều, mẹ bầu sẽ có nguy cơ bị sảy thai. Chính vì vậy, phụ nữ có thai cần lưu ý tới lượng cua phù hợp để đảm bảo sức khỏe và an toàn khi ăn.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Phụ Nữ Mang Thai Lưu Ý Khi Ăn Cua

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN