Phun vữa trát tường

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi hoaian, 21/8/15.

 1. hoaian

  hoaian Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/7/15
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trước đây khi công nghệ chưa phát triển vượt bậc người ta sử phương pháp thủ công là nhào vữa, trát vữa bằng tay. Tuy nhiên với công nghệ hiện nay việc sử dụng máy móc đặc biệt là loại máy phun vữa chống cháy đã giúp con người rất nhiều trong lao động đặc biệt trong ngành xây dựng.

  Với những nơi hầm sâu việc trát vữa và di chuyển vữa rất khó khăn vì thế nhờ vào việc cải tiến công nghệ việc vận chuyển và chát hầm đã không còn là khó khăn. Công ty Gia Phan xin giới thiệu những phương pháp phun trát vữa bằng công nghệ an toàn và ổn định.

  Máy khoan hầm ngày nay đạt hiệu suất cao và tạo ra bề mặt nhẵn mịn, máy có thể cắt xuyên qua bất cứ loại đất đá nào. Cột chống hầm được sản xuất đạt đỉnh cao của sự tinh vi và được lắp đặt khi máy hướng lên phía trên. Tuy nhiên, sự hiệu quả và tuổi thọ của một hầm không phụ thuộc vào kỹ thuật được áp dụng khi con người bắt đầu xây dựng cột chống hầm mà phụ thuộc vào: kỹ thuật trát vữa.

  [​IMG]
  Có nhiều phương pháp trát vữa khác nhau, nhưng chúng đều liên quan đến công tác khoan lỗ dưới đất, thêm đường ống vữa lỏng vào lỗ, và bơm vữa tăng áp vào đất từ những đường ống. Sự khác nhau nằm ở chi tiết.

  Vòi phun vữa là phương pháp trát vữa mới nhất và nhanh chóng trở nên được ứng dụng rộng rãi nhất. Vòi phun vữa sử dụng ống phun áp lực cao để phá đất và thay thế chúng bằng hỗn hợp đất khai quật và xi măng, có đặc tính như một loại “bê tông đất”. Có một vài loại vòi phun vữa tùy thuộc vào chi tiết của từng ứng dụng và phụ thuộc vào kinh nghiệm cũng như chuyên môn của cả nhà thiết kế và nhà thầu. Hệ thống này khác nhiều so với các kỹ thuật cải thiện hay thay đổi nền đất, phá vỡ hoàn toàn cấu trúc đất và trở thành hỗn hợp đất nhằm tạo nên một loại đất đồng nhất và rắn chắc.

  Với phương pháp này ta không cần sử dụng dàn giáo xây dựng giá rẻ để làm thủ công mà tất cả được sửu dụng công nghệ cao, an toàn tuyệt đối và đảm bảo chất lượng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phun vữa trát tườngChủ để tương tự : Phun vữa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Máy phun vữa chodansinh 12/3/14
Rao Vặt Toàn Quốc Những vị trí đặt đài phun nước đón phong thủy vào cho gia đình bạn Thứ sáu lúc 3:26 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Giá phun chân mày tính như thế nào nhỉ Thứ ba lúc 4:35 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Cách chọn máy bơm chìm cho đài phun nước 19/5/17
Rao Vặt Toàn Quốc THỦ TỤC CÔNG BỐ HỢP QUY BÌNH PHUN THUỐC TRỪ SÂU 19/5/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN