phương án lột bao quy đầu tại nhà không đau

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi thanhlang, 27/6/16.

 1. thanhlang

  thanhlang Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/6/16
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  lúc nào có khả năng dùng được phương thức lột bao quy đầu?

  Thông thường bao quy đầu sẽ tự tụt xuống dần khi trưởng thành, khi người phái mạnh có sự cương cứng dương vật, để lộ ra đầu dương vật. Ngược lại, có những trường hợp ngoại lệ, bao quy đầu không tự tụt xuống được khi người phái mạnh trưởng thành và kể cả khi dương vật cương cứng, điều này làm cho họ cảm nhìn thấy khó khăn trong quá trình đi tiểu hay khi giao hoan đồng thời việc hẹp bao quy đầu cũng làm cho nước tiểu, dịch tiết từ dương vật dễ ứ đọng lại gây viêm quy đầu và viêm bao quy đầu. Có 2 loại hẹp bao quy đầu:

  [​IMG]

  -Bán hẹp bao quy đầu: là bao quy đầu chỉ bọc kín một nửa quy đầu.
  -Hẹp bao quy đầu hoàn toàn: là bao quy đầu bọc kín toàn quy đầu.

  Có nhiều người muốn tìm một liệu pháp giải quyết nó thay bởi vì giải quyết bằng giao kéo, tiểu phẫu như: cắt bao quy đầu. Đó chính là phương pháp lột bao quy đầu mà chúng tôi muốn trình bày với những bạn ngay dưới đây .

  cách lột bao quy đầu không đau:

  Lột bao quy đầu là biện pháp không áp dụng giao kéo, không gây đau đớn, không phải làm phẫu thuật mà mỗi người bạn nam có khả năng thực hiện được ở nhà. tuy nhiên , phương pháp này chỉ dùng với tình huống hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ và bán hẹp bao quy đầu ở người lớn. Và với trường hợp trẻ nhỏ, nếu theo sự phát triển tự nhiên thì chỉ đến 3 – 5 tuổi là bao quy đầu của những bé trai đã tự lộn xuống rồi. Còn nếu như quá giai đoạn này vẫn chưa nhìn thấy bao quy đầu của bé lộn xuống được thì các mẹ có khả năng lột bao quy đầu cho bé:

  liệu pháp dành cho người lớn:

  Mỗi ngày bạn kéo căng da theo chiều ngang tại bao quy đầu từ 2-3 lần để bao quy đầu dần dần dãn ra, thực hiện điều này trong vòng 1-2 tháng. Sau thời gian đó, nếu thấy bao quy đầu có phần dãn ra thì công việc tiếp theo, bạn kéo bao quy đầu căng về phía trước rồi lại kéo bao quy đầu lộn lại về phía bụng mình, lúc nào nhìn thấy đau thì dừng lại. Làm như vậy cũng mỗi ngày vài lần. Lột bao quy đầu phải kiên trì bởi vì cần 1 thời gian mới có khả năng khiến cho bao quy đầu tự tụt xuống được. Kết hợp với thuốc bôi trị hẹp bao quy đầu chứa corticosteroid mỗi lần bạn thực hiện hướng trên trong vòng 2-3 tháng để nhìn thấy công hiệu .

  biện pháp dành cho trẻ em:

  Với trẻ em chúng ta áp dụng tương đối giống với người lớn. Nhưng bởi trẻ em thì việc này có khả năng sẽ dễ dàng hơn vì cơ quan sinh dục đang phát triển. các mẹ có kết hợp 2 bước của người lớn vào làm 1 để sử dụng thực hiện đối với trẻ, tức là ban đầu kéo căng da theo chiều ngang cho đến khi cảm thấy bao quy đầu có phần dãn ra thì thực hiện áp dụng 2 tay kéo căng bao quy đầu về phía trước rồi lại kéo ngược về phía sau đến khi bé thấy đau thì dừng lại. Thực hiện ngày 2 -3 lần và sẽ nhìn thấy có hiệu quả trong vòng 2-3 tháng. tuy nhiên , những mẹ sẽ dùng dầu lành tính để bôi trơn vào dương vật chứ không dùng thuốc giống với người lớn.

  >> Vậy cắt bao quy đầu là như thế nào? cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất? rẻ nhất? hình ảnh bao quy đầu bị bệnh trông như thế nào?


  Quả là khá đơn giản dễ thực hiện phải không nào? Nhưng muốn thành công thì mỗi người cần có sự kiên trì và chăm chỉ bởi vì thời gian sẽ là khá lâu.

  Như đã nói ở trên, cách thức này chỉ dùng với tình huống bán hẹp bao quy đầu ở người lớn, còn tình huống hẹp bao quy đầu hoàn toàn thì các chuyên gia khuyên rằng nam nhi nên đi cat bao quy dau.

  phẫu thuật cắt bao quy đầu ngày nay là quy trình vô cùng đơn giản, nhanh chóng , không gây nhiều đau đớn và thời gian hồi phục rất nhanh. Chỉ cần sau khi cắt bạn làm theo sự chỉ dẫn của bác sĩ về khâu vệ sinh chăm sóc bao quy đầu thì có khả năng hồi phục hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  phương án lột bao quy đầu tại nhà không đau

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN