Phương pháp cấy ghép DIAM hỗ trợ điều trị đau lưng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi osscviet, 20/6/16.

 1. osscviet

  osscviet Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/3/16
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Phẫu thuật phương thức DIAM được thực hiện khi bệnh nhân ở tư thế nằm xấp. Một vết rạch vài cm được thực hiện dọc theo lưng của cột sống. Sau đó, một dụng cụ gọi là retractor được sử dụng đặt rút lại các cơ và mô để các bác sĩ phẫu thuật có thể nhìn thấy cột sống.

  Bác sĩ phẫu thuật sẽ chuẩn bị khu vực cho cấy ghép bằng cách loại bỏ chỉ dây chằng cấp thiết và những chỗ xương có khả năng phát triển quá mức. Sau đó bác sĩ phẫu thuật sẽ cấy ghép các thiết bị giữa hai gai đốt sống. Gai cột sống là một phần của các đốt sống nhô ra từ phía sau của cột sống.

  Hai dây cho phép bác sĩ phẫu thuật cấy ghép chặt DIAM đến các đốt sống liền kề để ổn định nó và để tối ưu hóa sức mạnh. Ca phẫu thuật hoàn thành khi bác sĩ phẫu thuật đóng và băng vết mổ.

  Việc phục hồi chóng vánh sau phẫu thuật dựa vào vào từng trường hợp, nhưng người bị bệnh cần cam hòa quyện tác ngặt nghèo với chương trình vật lý trị liệu, di chuyển và luyện tập chính xác, theo lời khuyên của bác sĩ phẫu thuật.

  [​IMG]

  Bệnh viện Raffles là một trong những nơi thực hiện thành công hướng làm cấy ghép DIAM. Bệnh viện thuộc công ty y tế Raffles, một trong những nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức vóc đầu tiên tại Singapore và Đông Nam Á.

  Bệnh viện Raffles cung ứng dịch vụ cứu thương 24/24, khám sức khỏe tổng quát, 20 trung tâm chuyên biệt với hơn 35 chuyên khoa, phẫu thuật trong ngày, cô mụ, phòng phẫu thuật, khu giường bệnh, khu chăm nom khác lạ, khu chăm chút khác biệt sau khi sinh, chụp X-quang và phòng thí nghiệm. Raffles là bệnh viện thuộc Ủy Ban hợp Tác quốc tế (JCI) và đạt chứng chỉ ISO 9001:2008.

  OSSC là đại diện các bệnh viện Singapore tại Việt Nam với các dịch vụ khám chữa bệnh tại Singapore mang kì vọng tới các người bị bệnh, trong đó có bệnh viện Raffles. OSSC cung ứng các dịch vụ hỗ trợ cần thiết cho việc khám chữa bệnh tại Singapore. Các nhân viên sẽ hỗ trợ người bị bệnh giới thiệu bác sĩ và đặt lịch khám, sắp xếp đi lại và nghỉ ngơi, gia hạn visa, đưa đón tại sân bay, hỗ trợ về ngôn ngữ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phương pháp cấy ghép DIAM hỗ trợ điều trị đau lưng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN