phương pháp giúp quý khách quay trở lại website bán hàng của bạn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hanguyen9x, 10/5/16.

 1. hanguyen9x

  hanguyen9x

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  hiện tại, marketing trực tuyến mở ra thêm cánh cửa mới cho siêu thị, cá nhân marketing nhưng cũng đồng nghĩa với việc cạnh tranh gay gắt hơn, quý khách sở hữu quyền lựa mua rộng rãi hơn. Chính do vậy, website bán hàng của bạn ko tạo ra được sự khác biệt đồng nghĩa sở hữu việc bạn chấp nhận mất quý khách.
  Việc kinh doanh trên mạng tưởng chừng đơn giản nhưng thực ra phức tạp không kém kinh doanh truyền thống và có phần đòi hỏi tốc độ, sự nhạy bén nắm bắt tâm lý và thị hiếu để thể hiện được trên website bán hàng. Khác mang marketing truyền thống, người dùng thường quyết định chọn lúc đã đến địa chỉ vì ngại đi lại tới nơi khác nhưng với marketing online họ có thể 1 khi vào cả chục liên hệ để lựa sắm, website của bạn buộc phải tạo ra sự khác biệt để các bạn quay trở lại mới đảm bảo buôn bán thành công.
  Sau đây là những bí quyết quan trọng giúp công ty áp dụng vào thiết kế website bán hàng.

  1. Website đem đến sự tha hồ cho các bạn
  Bạn hãy thử đóng vai là khách hàng truy cập website của bạn và trải nghiệm cảm giác lúc truy cập và tương tác trên website. Bạn sẽ thấy thế nào khi truy cập vào website tốc độ load chậm, màu sắc font chữ lòe loẹt, hình ảnh popup chạy loạn xạ rối hết cả mắt…
  [​IMG]
  Bạn có mua hàng ở một website bán hàng trực tuyến lúc mà sắm mãi không thấy thông tin địa chỉ, shop thực tế ở đâu? Trả lời câu hỏi này liệu thông tin liên lạc trên website đã sở hữu ở vị trí dễ thấy nhất hay chưa?
  quá trình sắm hàng sở hữu quá nhiều thao tác phức tạp? Bạn với ngẫu hứng cá nhân chèn nhạc tự động khi tải website. ấy là các điều tối kị cần giảm thiểu vì nó gây cảm giác phiền nhiễu tới khách hàng.
  1 trải nghiệm trên website là ấn tượng lần đầu và cũng có thể là lần cuối cộng trong mắt người mua.

  1. Seo và online kinh doanh
  với xu thế khó khăn trong thời buổi hiện tại, bạn không hể không biết đến tầm quan trọng của Seo và online kinh doanh. các bạn bây giờ đã thay đổi xu thế bắt đầu từ ý thích sản phẩm tới mua kiếm so sánh đến tậu hàng.
  ví như bạn ko logic Seo để có vị trí phải chăng trong công cụ sắm kiếm thì khả năng khách hàng tiềm năng ghé thăm website là vô cùng phải chăng. Hãy nhớ rằng ko kể bạn với hàng trăm đối thủ đang muốn vượt lên.
  tất nhiên Seo chỉ là một yếu tố nhỏ trong online marketing, bạn ko thể phó thác hầu hết việc kinh doanh cho Seo được mà nên áp dụng triệt để những bí quyết buôn bán khác như kinh doanh truyền thống mới đảm bảo doanh thu bền vững.

  1. Nội dung website
  kiểu dáng website bán hàng hoàn tất và đưa lên internet không sở hữu nghĩa khách hàng sẽ tự tới mang bạn mà nhu yếu nội dung liên quan đến sản phẩm dịch vụ người dùng nên. Chính do vậy việc cập nhật nội dung sẽ giúp công cụ tìm kiếm kết nối website của bạn có quý khách. Việc cập nhật nội dung không chỉ mang lại quý khách mới mà còn giúp người dùng cũ quay lại tậu hiểu nội dung.
  có thể kể website kinh doanh trực tuyến phụ thuộc hơi nhiều vào công cụ sắm kiếm, và 1 trong những yếu tố quan trọng mà công cụ tìm kiếm xếp hạng cao website là độ tươi mới của nội dung chính vì vậy hãy cập nhật nội dung đều đặn.

  1. Chăm sóc khách hàng
  Việc chăm sóc quý khách phải chăng giúp tạo niềm tin nơi người mua không chỉ đúng có kinh doanh offline mà nó cũng buộc phải được áp dụng với buôn bán online. ko kể các bí quyết hỗ trợ thông thường về chế độ bảo hành, tư vấn chăm sóc qua điện thoại thì ngày nay bạn hoàn toàn mang thể sở hữu những kênh tương tác thực sự hiệu quả như facebook, G+…
  Hãy thu hút thật nhiều các bạn tiềm năng, các kênh mạng xã hội này sẽ là nơi tương tác hiệu quả và đẩy mạnh doanh số bán hàng cũng như tiếng vang nhãn hiệu trong thế giới online.
  Trên đây là các bí quyết giúp các bạn quay trở lại website của bạn và bạn vẫn cần đảm bảo mình có dịch vụ, sản phẩm rẻ và quy trình thanh toán đảm bảo an toàn tiện lợi cho người dùng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  phương pháp giúp quý khách quay trở lại website bán hàng của bạn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN