Phương pháp học toán UCMAS - Trung tâm Minhkhoa.edu.vn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi anbang89, 21/7/16.

 1. anbang89

  anbang89 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/4/15
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  PHƯƠNG PHÁP UCMAS LÀ GÌ ?

  PHƯƠNG PHÁP HỌC TOÁN UCMAS NHƯ THẾ NÀO? Hoc toan ucmas o dau??

  Nhiều phụ huynh cho con học các môn bổ trợ như: múa, bơi lội, đàn, võ,cầu lông … Cũng có rất nhiều phụ huynh đầu tư cho con em những môn hỗ trợ cho chương trình học của các em như ngoại ngữ, toán, số học trí tuệ,văn,…Hiện nay những trung tâm giáo dục đang mọc lên nhiều vô kể. Ngỡ là sẽ tiện lợi cho sự lựa chọn phù hợp cho các bậc bố mẹ, nhưng trên thực tế những bậc phụ huynh đang đứng trước các sự lựa chọn khá là khó khăn.


  [​IMG]

  PHƯƠNG PHÁP HỌC TOÁN TẠI UCMAS SÀI GÒN - Luyen thi THCS

  Theo các nghiên cứu khoa học bộ não con người được chia làm hai bán cầu. Bán cầu não trái có quan hệ với khả năng, chức năng tiếng nói, các hoạt động suy nghĩ trừu tượng và suy nghĩ logic. Còn bán cầu phải có quan hệ với Suy nghĩ vật thể như hình ảnh, hình dáng và có chức năng nhận biết hình mẫu, cảm nhận hình ảnh, hình dạng, suy nghĩ sáng tạo và trực giác.Với những nghiên cứu mới nhất thì để tăng trưởng đồng đều hai bán cầu não 1 là suy nghĩ cân nhắc, phương pháp này sẽ tránh hoạt động của bộ não và nâng cao sự |liên lạc giữa 2 bán cầu não và làm cho bán cầu não phải hoạt động tốt như bán cầu não trái. Thông qua lớp học toán tư duy ucmas sai gon, trẻ sẽ được học cách tập trung vào việc phát triển khoa học thực hành đồng đều cả 2 bán cầu não.

  Trước tiên các em được làm quen với bàn tính và tập gẫy các hạt trên bàn tính một cách nhanh chóng và chuẩn xác. Hoạt động thuần túy này chỉ là hoạt động chân tay, chẳng hề suy nghĩ gì. Với bàn tính được thiết kế chủ định tập cho trẻ dùng hai bàn tay nhanh nhẹn với độ chuẩn xác cao. Khi đã thành thạo dùng gẫy bàn tính các bé sẽ được học tính toán dần dần những công thức tính cộng, trừ, nhân, chia,… và những phép tính 1 chữ số, hai chữ số, ba chữ số,.. và tăng dần lên.

  “Bàn tính ảo” sẽ dần hình thành thông qua những hoạt động gẫy những hạt bàn tính với tốc độ nhanh kết hợp với mắt dần dần sẽ hình thành bàn tính ảo. Bàn tính ảo là kết quả tự nhiên của quá trình rèn luyện tay, phản xạ chứ không buộc phải các em phải nhớ các hạt tính. Giống như các thủ môn tập luyện với bóng, hằng ngày phải đỡ bóng, bắt bóng dần dần theo thời gian sẽ trở thành phản xạ. Bàn tính ảo cũng là 1 cơ chế giống như vậy, khi đã được hình thành thì những em sẻ sử dụng nó như một phản xạ.

  Bàn tính phục vụ cho việc học toán tư duy ucmas

  Mục tiêu của chương trình là thông qua loại bàn tính để rèn luyện sự tập trung , tính chuẩn xá, khả năng tính toán nhanh, tư duy logic tốt, khả năng tập trung cao, ghi nhớ tốt, tiếp thu và xử lý thông tin nhanh hơ và chính xác hơn, khả năng quan sát, hình dung, mường tượng. Bên cạnh đó còn giúp trẻ giảm sự phụ thuộc vào máy tính, xóa đi nỗi sợ về toán, học tập tốt hơn và tự tin vào bản thân dễ dàng giải quyết những thử thách 1 cách độc lập,… chứ không phải tạo ra người sở hữu khả năng tính toán siêu tốc.

  Vì khoảng thời gian học 1 tuần chỉ một buổi và trong thời gian 30 phút để luyện tập mỗi ngày nên cũng không chiếm nhiều thời gian của các bé mà chỉ như 1 trò chơi. Chương trình được chia ra 10 cấp độ, mỗi buổi học chỉ học 1 công thức nên không cần phải ghi chép bởi lượng kiến thức cần phải ghi nhớ hầu như không có gì. Do tất cả đều thông qua mắt và hoạt động của tay nên các em không bị áp lực.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phương pháp học toán UCMAS - Trung tâm Minhkhoa.edu.vn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN