Phương pháp nào nấu cháo không mất dinh dưỡng cho bé?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi mrhao91, 9/11/15.

  1. mrhao91

    mrhao91 Thành Viên Thường

    Tham gia ngày:
    13/11/14
    Bài viết:
    543
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Phương pháp nấu cháo chậm sẽ giúp cho món ăn không bị mất chất dinh dưỡng. Nhưng đó không phải là yếu tố hàng đầu, vì nó còn phụ thuộc vào chiếc nồi điện nấu cháo cho bé là thuộc loại nồi nào:
    [​IMG]
    Sử dụng bếp ga, nồi cơm điện
    - Ưu điểm là sẽ không phải cần mua sắm thêm các loại nồi chuyên dụng. Thời gian nấu sẽ nhanh hơn và thường được sử dụng tại nhiều vùng quê hơn. Và có nhược điểm là sẽ mất thời gian canh cháo, vì hạt gạo sẽ thường nở bung lên rất nhiều, dễ trào dẫn tới hao hụt lượng vitamin lớn. Và phương pháp này không được đánh giá cao.
    Sử dụng nồi áp suất
    [​IMG]
    - Có ưu điểm lớn nhất là thời gian siêu nhanh, chỉ mất khoảng 15 đến 20 phút, được nhiều mẹ công sở lựa chọn phương pháp này. Và về mặt hạn chế là vì nấu quá nhanh nên cháo sẽ không được ngon, sánh và nhuyễn. Nếu bạn đun nấu không cẩn thận rất dễ sẽ gây cháy nổ, tính an toàn không cao.
    Sử dụng bình thuỷ đựng nước
    - Sẽ có ưu điểm nấu cháo nhanh, tiện vì nó đơn giản vo gạo sạch vào buổi tối để ráo rồi cho vào bình thuỷ với lượng gạo chiếm khoảng 1/4 bình. Và sau đó cho nước nóng già đổ vào với gạo. Với phương pháp này các mẹ sẽ không cần thời gian canh cháo, cháo chín nhừ mà vẫn ngon. Nhược điểm thì nấu được lượng ít, chỉ nấu được cháo trắng.
    [​IMG]
    Với các phương pháp đó, tuỳ vào mục đích mà bạn sẽ chọn nồi điện nấu cháo cho bé phù hợp. Có thể mua nồi và các món đồ dùng cho bé khác tại:
    + Địa chỉ: Số 29, đường số 41, P.6, Quận 4, TPHCM.
    + Hotline: 0906621010.
    + Email: info@hanggiasoc.vn.
    + Website: hanggiasoc.vn.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Phương pháp nào nấu cháo không mất dinh dưỡng cho bé?

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN