Phương pháp sử dụng máy bơm nước biển chính hãng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi vutuantt, 27/2/16.

 1. vutuantt

  vutuantt

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/8/15
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Máy bơm nước biển tsurumi là dòng bơm chìm được dùng phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam thời kỳ này. Ngoài các dòng sản phẩm chính sử dụng trong công nghiệp, các hệ thống xử lý nước thải tại các nhà máy xí nghiệp là các dòng máy bơm chìm nước thải, một số loại máy bơm nước hố móng dùng trong các công trình triển khai, máy bơm bùn chuyên dụng,... Tsurumi đã tung hàng phân khúc dòng máy bơm Tsurumi Series TM chuyên dùng để bơm nước biển nhằm mở rộng thị trường và ngành phục vụ nhu cầu sử dụng máy bơm nước của người tiêu dùng.

  [​IMG]


  Nước biển là chất lỏng có cách ăn mòn cao, đồng ý bơm được dạng chất lỏng này thì máy bơm nước phải được thiết kế toàn bộ bằng các vật liệu có độ chống chịu ăn mòn cao.


  Máy bơm Tsurumi TM bơm nước mặn


  Dòng máy bơm nước biển Series TM được design đặc biệt chủ yếu để xử lý nước biển, đây là dòng máy bơm chìm được chế tạo bằng nhựa và titan (loại vật liệu có khả năng kháng ăn mòn hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi các chất gây ăn mòn có trong nước biển).  Đường đăc tính của những dòng loại sản phẩm Tsurumi TM


  Ứng dụng máy bơm Tsurumi TM trong thực tại


  Máy bơm Tsurumi TM tương thích để dùng cho nhiều loại ứng dụng bơm nước mặn đặc biệt là ngành nuôi trồng thủy hải sản, việc ứng dụng dòng sản phẩm này vào quá trình tạo ra đã đem lại rất nhiều lợi ích cho người nông dân.


  một số thông tin căn bản nhất về dòng máy bơm nước biển Tsurumi Series TM như trên hi vọng sẽ giúp khách hàng có thêm một số kiến thức cơ bản về dòng sản phẩm này và có khả năng ứng dụng trong chăn nuôi.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phương pháp sử dụng máy bơm nước biển chính hãngLike và Share ủng hộ ITSEOVN