Phương pháp thiết kế không gian ngủ cho ngôi nhà nhỏ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tungace273, 18/8/16.

 1. tungace273

  tungace273

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  4/6/15
  Bài viết:
  259
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn đang sống trong một ngôi nhà nhỏ có toàn bộ không có một khu vực dành riêng cho việc ngơi nghỉ thì những cách dưới đây sẽ giúp bạn thêm nơi ngơi nghỉ mà không tốn quá phổ biến khoảng trống

  1. sử dụng đồ nội thất thông minh hay giường tầng

  [​IMG]

  lúc sử dụng đồ nội thất thông mình thì bạn có thể dựng cái giuong ngu kieu nhat cao cap thành kệ để đồ vào ban ngày và chứa giấu nó trong gầm của bộ ghế bên cửa sổ. tuy nhiên, để đem về thêm nơi chứa giường phụ, bạn cũng có thể nâng một phần của sàn lên cao hơn. Một ý tưởng khác là dùng giường tâng, nó cực kỳ ăn nhập giúp bạn có thêm nơi nghỉ và bảo đảm khu vực sàn được thông thoáng là mở rộng khoảng trống theo chiều thẳng đứng. bởi thế, bạn có thêm chỗ kê bàn làm việc, vui chơi.

  2. Tận dụng các góc nhà hay khu vực gác lửng, gác mái

  Trong các ngôi nhà có dung tích nhỏ thì có đa số những khoảng dung tích hẹp và không vuông vắn và thường nhật hay bị hoang toàng. Bạn có thể tận dụng những dung tích hẹp này, rồi điều chỉnh chúng thành một nơi để tiếp đón cho bạn hữu, để tu quan ao am tuong dep hay cho người nhà ngơi nghỉ tại ấy lúc đến thăm. Với khu vực gác xép thì bạn có thể tạo ra một phòng lửng để kê giường ngủ, làm nơi đọc sách, làm việc thoải mái Nếu nhà có phần gác mái hoặc trần cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo phần mái kính hoặc trổ cửa sổ để lấy sáng cho chỗ này.

  3. dùng Sofa giường

  ngoại trừ chức năng là chỗ ngồi tiếp khách, bạn có thể sử dụng các cái ghế sofa giường rộng đặt trong căn phòng khách. Trong nếu cần thiết, ghế sofa này sẽ biến thành dòng mau giuong ngu go dep cho bạn và người nhà ngơi nghỉ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phương pháp thiết kế không gian ngủ cho ngôi nhà nhỏLike và Share ủng hộ ITSEOVN