Phương thức để vòng bi sạch sẽ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi vutuantt, 22/4/16.

 1. vutuantt

  vutuantt

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/8/15
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguyên nhân chính là hầu hết các nhà tạo ra đã làm sạch các vòng bi rất đẹp tại nhà máy, nơi mà vòng bi được làm sạch đến mức độ hạt 5 micron (mắt của bạn thường có khả năng nhìn thấy một hạt dưới 100 micron), vậy nhỏ hơn hai mươi lần mắt bạn nhìn thấy. ví như doanh nghiệp bạn gắng sức để làm thì nỗ lực đó chỉ mang đến kết quả vòng bi fag chính hãng bị nhiễm bẩn. Nhiễm bẩn là điều tệ hại làm giảm tuổi thọ vong bi: chỉ cần rãnh lăn raceways của một vòng bi bị rỗ 10% có cách làm giảm tuổi thọ của vòng bi lên đến 90%.
  Tuy nhiên cũng có một vài trường hợp ngoại lệ...

  [​IMG]

  1. ví như bạn hãy quan tâm dùng mỡ chứa flo (chẳng hạn như KRYTOX của Dupont).
  những mỡ bôi trơn này sẽ hoạt động không tốt, trừ khi vật liệu được bôi trơn hoàn toàn không chứa hydrocarbon. các bạn có để làm sạch vòng bi bằng cách sử dụng một dung môi không có dầu mà không để lại tồn dư. Điều này thực sự đòi hỏi một phòng sạch phù hợp, bởi vì ngay Sau khi các bạn làm sạch các vòng bi, vật liệu thép có biện pháp bị tấn công ngay lập tức bởi độ ẩm môi trường.
  chú ý: nếu sử dụng cách vệ sinh này với một vòng bi ntn nhập khẩu có vòng giữ bi (hay vòng cách bi) bằng vật liệu sợi polyamide -dung môi vệ sinh trên có cơ hội làm hư sớm vòng bi.

  2. công ty bạnquyết định sửa đổi hoặc thay thế mỡ đang dùng (tra sẵn) trong vòng bi, loại vòng bi mở (không có nắp che).
  So sánh mỡ đã qua sử dụng với mỡ mới - nếu màu sắc đã thay đổi đáng kể, thì đó là một ý tưởng tốt để thay mỡ mới.
  nói chung, thường sử dụng dầu nóng để thổi rửa. ví như cần thiết, đối với vòng bi lớn với chất bôi trơn bị oxy hóa nặng, sử dụng dung dịch kiềm mạnh chứa xút 10% và 1% chất thẩm thấu có mẹo hay được phun vào vòng bi trong khi từ từ xoay từ từ trên trục quay.
  lý do chính là toàn bộ các nhà làm ra đã làm sạch các vòng bi rất tiềm năng tại nhà máy, nơi mà vòng bi được làm sạch đến mức độ hạt 5 micron (mắt của doanh nghiệp bạn thường có cơ hội nhìn thấy một hạt dưới 100 micron), vậy nhỏ hơn hai mươi lần mắt bạn nhìn thấy. nếu như công ty bạn gắng sức để làm thì nỗ lực đó chỉ đem đến kết quả vòng bi bị nhiễm bẩn. Nhiễm bẩn là điều tệ hại làm giảm tuổi thọ vong bi: chỉ cần rãnh lăn raceways của một vòng bi bị rỗ 10% có biện pháp làm giảm tuổi thọ của vòng bi lên đến 90%.
  Tuy nhiên cũng có một vài trường hợp ngoại lệ...

  1. ví như bạn hãy chú ý dùng mỡ chứa flo (chẳng hạn như KRYTOX của Dupont).
  những mỡ bôi trơn này sẽ vận hành không tiềm năng, trừ khi vật liệu được bôi trơn hoàn toàn không chứa hydrocarbon. công ty bạn có để làm sạch vòng bi bằng cách dùng một dung môi không có dầu mà không để lại tồn dư. Điều này thực sự đòi hỏi một phòng sạch thích hợp, bởi vì ngay Sau khi công ty bạn làm sạch các vòng bi, vật liệu thép có khả năng bị tấn công ngay tức thì bởi độ ẩm môi trường.
  xem xét: nếu sử dụng cách vệ sinh này với một vòng bi có vòng giữ bi (hay vòng cách bi) bằng vật liệu sợi polyamide -dung môi vệ sinh trên có giải pháp làm hư sớm vòng bi.
  2. bạn đồng ý thay đổi hoặc thay thế mỡ đang dùng (tra sẵn) trong vòng bi, loại vòng bi mở (không có nắp che).
  So sánh mỡ used với mỡ mới - ví như màu sắc đã biến đổi đáng kể, thì đó là một ý tưởng đẹp để thay mỡ mới.
  tóm lại, thường dùng dầu nóng để thổi rửa. nếu như hữu ích, đối với vòng bi lớn với chất bôi trơn bị oxy hóa nặng, dùng dung dịch kiềm mạnh chứa xút 10% và 1% chất thẩm thấu có cơ hội được phun vào vòng bi trong khi từ từ xoay từ từ trên trục quay.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phương thức để vòng bi sạch sẽLike và Share ủng hộ ITSEOVN