Phương thức khắc phục lỗi chức năng cảm ứng hoạt động kém từ smartphone ip 5s

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi myn271, 12/9/16.

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  12/11/15
  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Các chức năng của iPhone 5s làm việc hiệu quả hay chẳng hầu hết tùy theo 100% vô màn hình tính năng cảm ứng từ phía điện thoại, tuy vậy nhưng thường thì, những vấn đề với màn hình rất là dễ dàng xử lý, chỉ bằng phương thức lau sạch màn hình máy cùng với đảm bảo bàn tay người dùng không bị cách trở cùng với màn hình máy, và bạn đã cài đặt tất cả những cập nhật mới nhất.
  Nhiều khi, các bạn cũng cần khởi động lại smartphone, bởi vì màn hình có khả năng phải chịu đóng băng, chứ không cần thiết nên phải lỗi loạn cảm ứng trên iphone 5.
  Sau đây là một số giai đoạn hỗ trợ các bạn cải thiện độ nhạy tính năng cảm ứng của màn hình ip 5s.
  [​IMG]
  Rửa đôi tay
  Vệ sinh màn hình bằng một mảnh vải ẩm sợi mịn. Các miếng rạn li ti, dầu hoặc chất lỏng nào đó có khả năng gây giảm độ nhạy chức năng cảm ứng. Màn hình máy sẽ dò ra dòng điện trong các ngón tay mà bạn sở hữu, do vậy dầu và khói bụi có khả năng trở ngại quy trình này.
  Loại bỏ tấm dán bảo đảm màn hình máy
  Dù các miếng dán này đã đạt được thiết kế đặc biệt để truyền tải khả năng tính năng cảm ứng từ phía ngón tay mà bạn sở hữu, mặc dùthees chúng cũng là một trong những lý do khiến độ nhạy tính năng cảm ứng từ phía màn hình máy bị suy thoái.
  Sau lúc tiến hành bóc miếng dán màn hình, ngay lập tức chạm tay vào màn hình nhằm test coi smartphone có hoạt động tốt không. Nếu như có, tức là các bạn đã dán màn hình chẳng phù hợp phương thức, hoặc bạn đã mua nhầm tấm dán màn hình máy chất lượng sản phẩm kém. Nên đầu tư với miếng dán chính hãng kèm theo nhờ cậy những người thợ chuyên nghiệp xử lý nó.
  Gắn kết smartphone ip5s cùng với pc
  Mở iTunes, click vô tên ip 5s của bạn dưới phần Devices tại cột bên trái. Chọn vào Kiểm tra các cập nhật tại phần giữa cửa sổ. Nếu như có các bản update, hãy chọn tải về cùng với cài đặt các phần update phía trong hộp thoại nổi lên. Các update sẽ khắc phục phần mềm của smartphone; việc không nâng cấp ứng dụng có khả năng hạn chế năng lực đọc kèm theo cảm nhận tính năng cảm ứng của iPhone 5s.
  Restar lại smartphone iphone 5s
  Cùng với cách thức nhấn song song đó nút Sleep/Wake kèm theo nút Home bên trong cỡ 10 s, hoặc là cho lúc logo Nhà táo xuất hiện. Đôi lúc, smartphone ip 5s chỉ cần phải khởi động lại, tương tự như máy tính khi màn hình máy mắc phải treo .
  [​IMG]
  Các khuyến cáo
  Không nên dùng găng tay, và chẳng sử dụng bút kim. iPhone 5s có khả năng dò ra tính năng cảm ứng bên trên da chính bạn.
  Kiểm tra các vị trí màn hình máy nhằm coi sở hữu phải toàn bộ màn hình hay là một phần nào đó của màn hình gặp vấn đề. Nhà táo khuyến nghị dùng ứng dụng pc (calculator) nhằm làm việc này.
  Đưa ip 5s đến Apple Store nếu như vậy màn hình vẫn không phản ứng.
  Nếu như smartphone ip 5s đã bị cào vết xước, nứt màn hình máy, các bạn không thể sửa nữa cùng với cần phải thay màn hình iphone 5 uy tín.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Phương thức khắc phục lỗi chức năng cảm ứng hoạt động kém từ smartphone ip 5s

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN