PVCombank - Ngân hàng thương mại đại chúng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Trung' bắt đầu bởi pvcombank, 20/6/15.

 1. pvcombank

  pvcombank Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/6/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  The swift code pvcombank - Ngày 01/10/2013, ngân hàng Thương mại cổ phần Đại Chúng nước nhà, viết tắt là (PVcomBank) chính thức tới tay game thủ và khẳng định thương hiệu PVcomBank.

  Chặng đường một mình mình năm qua đã ghi dấu sự trở lên, phát triển của PVcomBank cũng như từng cá nhân chúng ta. Nhìn lại duy nhất năm đầy kỷ niệm, lắng đọng lại là niềm vui và sự tự hào về những gì PVcomBank đã xây dựng được, trải qua bao nỗi vất vả, sự lo toan gay cấn trước những thách thức đã từng và giờ đây đang diễn ra.

  [​IMG]

  Khi hai tổ chức hợp nhất là một mình mình, có rất nhiều khó khăn, có những khó khăn tưởng chừng không hề dễ vượt qua, nhưng chúng ta đã làm được, với rất nhiều giá trị vô hình và hữu hình. Hoạt động ổn định và từng bước gây dựng, đạt được từng mục tiêu vững chắc trong nấc thang chiến lược, PVcomBank đã là gia đình thứ 2, cho chúng ta môi trường làm việc hiện đại, năng động, được đẩy lên một tầm cao lớn năng lực bản thân. Ở đó, mỗi cá nhân không hề chỉ làm việc, mà còn cảm xúc được tình người, nơi luôn có sự che chở, chia sẻ từ Ban lãnh đạo, từ các anh chị em đồng nghiệp.

  Và chúng ta, rất có thể cũng như toàn bộ các đồng nghiệp khác đều cảm giác may mắn và tự hào là thành viên trên ngôi nhà chung PVcomBank. Dẫu tuyệt đối phải ai, tuyệt đối phải lúc nào cũng thấy thực sự thỏa lòng giữa lãnh đạo, chuyên viên. Có lúc nhân viên cho rằng mình chưa được thích thú, chưa được lãnh đạo ý kiến đúng khả năng; Giữa các đồng nghiệp lẫn nhau, người này thấy cung cách của người kia sao khó chịu thế, hoặc người kia may mắn thế. Thậm chí tự bản thân mỗi game thủ chơi cũng không hề hài lòng với chính mình.

  Những chỉ tiêu phân phối cơ bản đã hoàn tất, sự chuyển mình của cả tập thể theo chiều hướng tốt hơn, chặng đường tái cấu trúc Với các kết quả tốt lúc đầu; quyền lợi của người lao động được hứa hẹn; điều kiện cơ sở làm việc được thay đổi; mối quan hệ giữa các đồng nghiệp, các vùng miền, giữa lãnh đạo và nhân viên ngày càng gắn bó và xoá dần khoảng cách... Toàn bộ là những thành quả rất đáng trân trọng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  PVCombank - Ngân hàng thương mại đại chúng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN